Di trú Đào Nguyễn chuyên về dịch vụ di trú, định cư

Trường Thịnh

(Dân trí) - Văn phòng Đào Nguyễn chuyên tư vấn di trú cho người Việt tại Úc và Việt Nam về các vấn đề như giải trình pháp lý visa, xử lý hồ sơ phức tạp.

Úc là một trong những quốc gia phát triển và thịnh vượng nhất thế giới với chất lượng giáo dục và y tế hàng đầu, khí hậu trong lành, dễ thích nghi cùng với môi trường sống an toàn, dễ hòa nhập. Người ta vẫn thường biết đến Úc như một "thiên đường định cư" vì những chính sách định cư của Úc ngày càng thu hút di dân.

Vì thế mà những dịch vụ định cư ngày càng phổ biến và các văn phòng di trú cũng "nở rộ". Khách hàng tìm đến những văn phòng uy tín cung cấp dịch vụ di trú với mong muốn tỷ lệ thành công cao trong việc xin visa định cư.

Đại diện văn phòng di trú Đào Nguyễn cho biết, nơi đây chuyên tư vấn di trú cho người Việt tại Úc và Việt Nam. Đơn vị này hiện có các dịch vụ sau:

Hỗ trợ khách hàng làm visa hôn nhân

Một trong những dịch vụ phổ biến của văn phòng di trú Đào Nguyễn là cung cấp và hỗ trợ khách hàng làm visa đính hôn, visa kết hôn…

Khiếu nại visa

Trong quá trình xin cấp visa, nếu có những bất cập hoặc trong trường hợp visa bị từ chối hay bị hủy, đội ngũ di trú Đào Nguyễn sẽ theo visa để khiếu nại đến cùng.

Giải trình pháp lý visa

Nếu visa bị tố cáo trong lúc làm hồ sơ, văn phòng sẽ giúp khách hàng giải trình các điều khoản bị khiếu nại.

Xử lý hồ sơ phức tạp

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý hồ sơ của những visa bị "bế tắc" khi rơi vào các trường hợp như: hôn nhân đồng giới, bạo hành gia đình, sống bất hợp pháp, bị bắt vào trại di trú,...

Xin Bộ trưởng can thiệp

Ở trường hợp này, xin sự can thiệp từ phía Bộ trưởng Bộ di trú Úc được coi là cơ hội cuối cùng để hồ sơ visa được xem xét lại.

Di trú Đào Nguyễn chuyên về dịch vụ di trú, định cư - 1

Hunter Tề - cố vấn di trú cao cấp của văn phòng di trú Đào Nguyễn

"Với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên di trú Đào Nguyễn, văn phòng đem đến cho khách hàng những dịch vụ di trú với chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, đảm bảo tỷ lệ thành công cao đối với các hồ sơ visa", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Văn phòng Úc - Sydney

Level 1, 1/70-72 John Street, Cabramatta NSW 2166 Australia

Văn phòng Úc - Melbourne

131A Hopskin Street, Footscray VIC 3011 Australia

Văn phòng Việt Nam

Lầu 1, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Phone/ Zalo/ Viber: 0866 188 789.

*Dao Nguyen|MARN 1681367

*Hunter Te|MARN 1804811