Lễ hội văn hóa ẩm thực Italia lần thứ 4 tổ chức tại Việt NamLễ hội văn hóa ẩm thực Italia diễn ra tại TPHCM là dịp hai quốc gia Italia và Việt Nam củng cố mối quan hệ văn hóa cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối giao thương.
Lan tỏa văn hóa, ẩm thực đậm đà bản sắc Việt Nam tại PhápTại thủ đô Paris, Pháp, sự kiện "Bonjour Vietnam" (Xin chào Việt Nam) đã được tổ chức để giới thiệu hình ảnh đẹp về văn hóa và ẩm thực Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật BảnNgày 24/2, Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon, quận 1, TPHCM.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt NamCHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 đề án "Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
Tiệc chiêu đãi Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản TomisawaNhiều món ăn mang tinh thần và giá trị văn hóa của Việt Nam cùng món bánh khúc truyền thống đã được đưa vào thực đơn tiếp đón Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu, tại nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản.
04:25Biến di sản văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc giaBiến di sản văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc gia
Ra mắt Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt NamNgày 11/10, tại hội trường Thống Nhất (TPHCM), Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (gọi tắt là VCCA) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Ông Nguyễn Quốc Kỳ được bầu làm Chủ tịch nhiệm kỳ 1 (2017-2022).
07:47Gặp gỡ Đại sứ văn hóa ẩm thực 3 lần trượt đại họcGặp gỡ Đại sứ văn hóa ẩm thực 3 lần trượt đại học
Biến di sản văn hóa ẩm thực thành "tài sản quốc gia"Với phương châm biến di sản văn hóa ẩm thực thành tài sản quốc gia, không để nó thành di tích rồi phế tích, ông Nguyễn Quốc Kỳ, TGĐ Vietravel, Trưởng ban vận động thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đã nêu lên những giải pháp mang lại giá trị cho ẩm thực Việt.
Giới trẻ hào hứng với đặc sản 3 miền tại lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt"Đây là một trong những cơ hội hiếm có để chúng mình có thể trải nghiệm đặc sản ba miền ngay trung tâm TPHCM", Cẩm Nhung (23 tuổi) chia sẻ.
Gặp gỡ Đại sứ văn hóa ẩm thực 3 lần trượt đại họcSau 3 lần trượt đại học, Võ Quốc đã đạt giải Vàng cuộc thi nghề châu Á và được trao danh hiệu Đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Liên kết, hợp tác 3 bên lan tỏa Văn hóa Ẩm thực ViệtNgày 22/8, NutiFood đã ký kết hợp tác với Liên đoàn VOVINAM thế giới và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam nhằm quảng bá văn hóa cà phê sữa đá Việt ra thế giới thông qua sản phẩm Nuticafé.