Á hậu Thuỳ Dung hưởng ứng quảng bá du lịch Việt thông qua ẩm thực
(Dân trí) - Ngày 9/9, Á hậu Thuỳ Dung tham dự Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2016. Ban vận động đã đề xuất Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.
Á hậu cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của quan khách với mái tóc xoã tự nhiên cùng nụ cười rạng rỡ trên môi.
Cô bật mí bản thân yêu thích nhiều món ăn và không có chế độ kiêng cữ nghiêm khắc.
Bên cạnh sử dụng thành thạo tiếng Anh, cô còn trau dồi thêm tiếng Nhật được hai năm. Được biết, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thùy Dung từng trải nghiệm công việc làm thêm là thu ngân ở một quán nước với mức lương 1 triệu đồng/tháng. Tháng lương đầu tiên nhận tại quán nước, Thùy Dung gửi bố mẹ mỗi người 100 nghìn đồng. Sau đó cô dành 300 nghìn đồng để biếu ông bà. Khoảng tiền còn lại được người đẹp để dành cho sở thích đi du lịch. Cô cho biết, tuy mức lương 1 triệu đồng/tháng, cô đã đi du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt và Vũng Tàu.
Phương Nhung
Ảnh: Tuấn Vũ