Country Garden có thể tránh được vỡ nợ trái phiếuCountry Garden, gã khổng lồ bất động sản của Trung Quốc, có thể tránh được tình trạng vỡ nợ đối với trái phiếu nhân dân tệ khi hầu hết trái chủ không yêu cầu thanh toán trong tuần này.
Các công ty Trung Quốc bị nghi ngờ sau vụ vỡ nợ trái phiếu hàng tỷ NDTVụ vỡ nợ trái phiếu của một nhà sản xuất ô tô lớn thuộc sở hữu nhà nước Trung Quốc là lời cảnh báo mới về rủi ro nợ trong nước bất chấp các con số tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ.
Thêm một doanh nghiệp bất động sản Trung Quốc vỡ nợ trái phiếuLàn sóng vỡ nợ của các doanh nghiệp bất động sản Trung Quốc ngày càng lan rộng khi lợi suất trái phiếu tăng cao gần mức kỷ lục.
Chỉ trong 24 tiếng, "đế chế may mặc" Trung Quốc vỡ nợ trái phiếu 2 lầnChỉ trong vòng 24 tiếng, Shangdong Ruyi Technology Group - một công ty may mặc tư nhân tại Trung Quốc đã vỡ nợ hai loại chứng khoán phát hành nội địa.
Chính phủ Trung Quốc đang mặc kệ một làn sóng vỡ nợ trái phiếu xảy raCác nhà đầu tư vẫn luôn tin rằng nhà nước Trung Quốc sẽ vào cuộc, hỗ trợ nhiều công ty, nhưng điều đó không còn đúng.
Ngân hàng Trung Quốc can thiệp sau loạt vỡ nợ của các doanh nghiệp nhà nướcNgân hàng Nhân dân Trung Quốc có thể can thiệp sau một số vụ vỡ nợ trái phiếu gần đây của các công ty nhà nước Trung Quốc.
Các công ty vỡ nợ tăng đột biến ở Trung Quốc và MỹDữ liệu cho thấy, trong năm 2020, trên toàn cầu đã có 223 công ty vỡ nợ trái phiếu doanh nghiệp, gấp đôi con số vỡ nợ năm trước.
Các vụ vỡ nợ bằng đồng USD của Trung Quốc ngày càng tăng caoCác khoản vỡ nợ trái phiếu đô la Mỹ của các công ty Trung Quốc đã tăng gấp 3 lần lên 12 tỷ USD trong năm nay, từ mức 4 tỷ USD trong năm 2019.
KITA Invest chi gần 800 tỷ đồng tất toán 3 lô trái phiếu trước hạnCông ty cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS) vừa công bố thông tin về việc Công ty cổ phần KITA Invest đã chi gần 800 tỷ đồng để mua lại phần còn lại của ba lô trái phiếu được phát hành năm 2020 vào ngày 18/6.
“Dự luật lớn và đẹp” - Bước đi táo bạo của Tổng thống TrumpHạ viện Mỹ ngày 3/7 đã bỏ phiếu phê chuẩn dự luật chi tiêu do Tổng thống Donald Trump đề xuất hay còn gọi là “Dự luật lớn và đẹp”.
Bộ trưởng Bessent trấn an: Mỹ sẽ không bao giờ vỡ nợBộ trưởng Tài chính Scott Bessent cho biết Mỹ "sẽ không bao giờ vỡ nợ" mặc dù thời hạn tăng trần nợ liên bang đang đến gần.
Định đoạt số phận dự án ký túc xá 860 tỷ đồng "đắp chiếu" 16 nămSau 16 năm "đắp chiếu", số phận của dự án ký túc xá sinh viên 860 tỷ đồng bỏ hoang ở Ninh Bình đã được định đoạt, đầu tư thành dự án Khu nhà ở công vụ phục vụ cán bộ.