Đang bị trật tự phường đánh thì... lăn ra ngủ?!Tất cả những người dân chứng kiến vụ việc khẳng định, tổ công tác trật tự đô thị của UBND phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM có đánh anh Tình. Tuy nhiên trao đổi với PV, chủ tịch phường lại bảo không.
Vụ đánh người bán hàng rong: Xin lỗi và bồi thường 7,8 triệu đồngNgày 18/12, UBND phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM đã mời anh Trịnh Xuân Tình (34 tuổi, quê Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Dương) lên để xin lỗi và hỗ trợ 7,8 triệu đồng theo yêu cầu của anh này sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc vừa qua.
Chủ tịch phường khẳng định cán bộ phường không đánh dân!Ngày 9/12, UBND phường 25 (quận Bình Thạnh) đã báo cáo Quận ủy, UBND quận về thông tin nhân viên tổ trật tự đô thị phường đánh anh Trịnh Xuân Tình được phản ánh trên các báo những ngày qua. Theo báo cáo, Chủ tịch phường khẳng định cán bộ phường không đánh người.
Tạm khắc phục xong sự cố cao ốc N1 Điện Biên PhủUBND phường 25 (quận Bình Thạnh, TPHCM) cho biết đến nay, hậu quả sự cố thi công tầng hầm nhà số N1 Điện Biên Phủ gây sụt lún trong ngày 29/3 đã được các bên liên quan tạm thời khắc phục xong.
Cần suy ngẫm vì sao nhiều người vẫn phải bán hàng rongVụ đánh người bán hàng rong được coi là dẫu sao cũng đã có được 1 cái kết tương đối “có hậu”, dù UBND phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM “mời” (thay vì tới tận nhà) nạn nhân lên phường để xin lỗi và “hỗ trợ” (thay vì bồi thường) 7,8 triệu đồng???...
Vụ nhiều người cấp cứu sau khi ăn bánh mì: Xác định nguyên nhân gây ngộ độcCơ quan chức năng đã xác định, nguyên nhân gây ra vụ nhiều người phải cấp cứu sau khi ăn bánh mì Hồng Ngọc 12 ở phường Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp là do nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Chủ tịch Hà Nội lần thứ 2 chỉ đạo vụ 4,3ha đất nông nghiệp ở phường Đại MỗTrong vòng 1 năm, Chủ tịch Hà Nội đã 2 lần chỉ đạo xử lý vụ 4,3ha đất nông nghiệp trên địa bàn phường Đại Mỗ bị lấn chiếm nhiều năm thành kho bãi, sân bóng... trái phép.
Chốt thời gian xử lý vụ 4,3ha đất nông nghiệp ở Hà Nội bị lấn chiếmTheo đại diện phường Đại Mỗ, đến ngày 17/3, phường sẽ tiến hành cưỡng chế nếu các tổ chức, cá nhân vi phạm không di chuyển tài sản, tự tháo dỡ công trình vi phạm tại khu vực 4,3ha đất nông nghiệp.
Giải cứu hơn 170 cây hoa ban bị cùm sắt siết chặt suốt nhiều nămSau phản ánh của báo Dân trí, UBND phường Hội Phú (Gia Lai) đã phối hợp tháo dỡ cùm sắt trên hơn 170 cây hoa ban dọc đường Lương Đình Của.
Vụ du khách Mỹ bị "chặt chém" 1 triệu đồng: Lái xe ôm trả lại 800.000 đồngSau khi làm việc với cơ quan chức năng, ông L. đã cam kết không tái phạm, hoàn trả 800.000 đồng và xin lỗi nữ du khách người Mỹ.
Lãnh đạo TPHCM kiểm tra việc chuẩn bị bầu cử sớmTrước ngày bầu cử sớm, lãnh đạo TPHCM đã kiểm tra điểm bỏ phiếu tại phường Tam Thắng và Phước Thắng. Các phường đã hoàn thiện công tác chuẩn bị để cử tri tới thực hiện quyền công dân.
Công an làm việc với tài xế xe ôm "chặt chém" nữ du khách Mỹ 1 triệu đồngCông an phường Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) đã mời lái xe ôm có hành vi "chặt chém" nữ du khách người Mỹ số tiền 1 triệu đồng, với quãng đường di chuyển khoảng 7km.