Người dân “tố” bị công an đánh đập, tạm giữ trong nhiều ngàySau khi trở về từ trụ sở Công an huyện Cam Lộ, anh Trang được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị để điều trị do bị bầm tím, xây xát trên người.
Vụ dân tố bị công an đánh: ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM lên tiếngĐại diện trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TPHCM xác nhận, ông Đặng Quốc V. - người gửi các thông tin tố cáo việc ông bị Công an TP Cần Thơ đánh đập vô cớ - là giảng viên của trường. Tuy nhiên, vụ việc xảy ra ở Cần Thơ là việc cá nhân của ông V. nên nhà trường không biết chính xác.
Vụ dân tố bị công an đánh: Trưởng Công an quận Ninh Kiều nói gì?Liên quan đến vụ người đàn ông 46 tuổi ngụ TPHCM cho rằng mình bị công an còng tay, đánh đập và mất số tài sản lớn khi chụp hình tại cầu Quang Trung (Cần Thơ), Công an quận Ninh Kiều (Cần Thơ) đã bác bỏ thông tin trên và cho biết đang xem xét kiến nghị xử lý ông này về hành vi đưa thông tin sai sự thật lên mạng xã hội.
Thực hư vụ người đàn ông tố bị công an đánh khi đang đi chụp hìnhTối 12/11 trên mạng xã hội lan truyền thông tin ông V. (46 tuổi), khi đến Cần Thơ chụp hình, quay phim thì bị Công an Cần Thơ vô cớ còng tay, đánh đấm và sau đó bị mất hết tài sản. Tuy nhiên, Công an Cần Thơ khẳng định việc này hoàn toàn không đúng sự thật.
Ý kiến luật sư về vụ người dân tố bị Công an đánhNhững ngày gần đây dư luận rất quan tâm về việc một người dân bị công an phường và dân phòng Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai đánh vì vi phạm luật giao thông. Dưới đây là ý kiến của Ls Trần Thị Thúy Hằng, Công ty Luật TNHH Đại Việt về sự việc trên.
Vụ dân tố bị công an đánh: “Chắc chắn vụ việc không chìm xuồng”Liên quan đến vụ công an xã Châu Khánh (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) đánh người đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, người dân địa phương đang rất phẫn nộ và mong Công an huyện Long Phú sớm làm rõ cá nhân sai phạm.
Sự thật về việc “một phụ nữ tố bị công an đánh sảy thai”Bà Nguyễn Thị Nhâm (trú tại tổ 12, phường Ngọc Lâm, Long Biên) vừa có đơn tố cáo 1 số cán bộ công an trong đó có Phó trưởng Công an phường Ngọc Lâm đã va chạm với các con bà dẫn đến việc con dâu bà đang có thai 3 tháng bị… sảy thai.
Quán quân “Tiếng hát Hà Nội” từng suýt bỏ học vì biến cố gia đìnhTrước khi giành danh hiệu Quán quân “Tiếng hát Hà Nội 2024”, Mộc An từng đứng trước nguy cơ phải rời ghế nhà trường do hoàn cảnh khó khăn.
Khởi tố thêm một bị can liên quan vụ án trung tâm đăng kiểm xe cơ giớiCông an tỉnh Quảng Ngãi đã khởi tố phó giám đốc một công ty về tội Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức. Người này có liên quan đến vụ án xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm 76-03D.
Tình tiết định khung đối với giúp việc bạo hành cụ bà 82 tuổiTheo luật sư, Bắc có thể bị xem xét trách nhiệm về tội Hành hạ người khác với tình tiết định khung phạm tội với người già yếu, ốm đau hoặc người không có khả năng tự vệ.
Khởi tố người giúp việc bạo hành cụ bà 82 tuổi ở Hà NộiCông an đã khởi tố người phụ nữ được thuê chăm sóc bà cụ 82 tuổi, nhưng lại có các hành vi bạo lực với bà cụ. Dữ liệu camera cho thấy nghi phạm thường xuyên đánh đập, chửi bới nạn nhân.
Truy nã đặc biệt đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đáCông an thành phố Đà Nẵng xác định Võ Tấn Anh là đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh, đã bỏ trốn nên quyết định truy nã đặc biệt.