Tưởng Văn Lệ - Nhan sắc màn ảnh Trung QuốcTưởng Văn Lệ là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua vai Trân Phi trong <i>Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành</i>, Bạch Ngọc Đình trong <i>Danh gia vọng tộc</i> hay Lâm Tiểu Phong trong <i>Ly hôn kiểu Trung Quốc</i>. Ở mỗi vai diễn, cô lại mang đến ấn tượng mới.
Người đẹp Hoa ngữ lại cởi đồ chụp ảnh “nude”Ba người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ là Tưởng Văn Lệ, Trần Sổ, Bạch Bách Hà đã đồng ý cởi đồ thực hiện bộ ảnh “nude” ủng hộ cho chiến dịch bảo vệ các bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư vú.
Sáng kiến An toàn giao thông 2025: "Có ý tưởng có thể áp dụng ngay"Theo Đại tá Nguyễn Quang Nhật, có những sáng kiến an toàn giao thông có thể được áp dụng ngay vào thực tiễn, tuy nhiên các ý tưởng này rất cần các nguồn lực tài trợ từ doanh nghiệp.
Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông: Gieo mầm cho ước mơ, ý tưởngĐại tá Nguyễn Quang Nhật nói Cuộc thi “Sáng kiến An toàn Giao thông Việt Nam" là nơi gieo mầm ước mơ, ý tưởng cho những người Việt Nam có tâm huyết với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Đại hội VII của Đảng: Đưa đất nước đi theo con đường đổi mớiĐại hội VII đã thông qua Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Chiến lược ổn định và phát triển kinh tế-xã hội đến năm 2000; Báo cáo xây dựng Đảng và sửa đổi Điều lệ Đảng; Điều lệ Đảng (sửa đổi).
Kế hoạch tặng quà Tết người có công, cán bộ trực Tết tại Thanh HóaTỉnh Thanh Hóa đã thông qua kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động tưởng nhớ, thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Loạt ý tưởng "đậm chất công nghệ" tại Sáng kiến An toàn giao thông 2025Thiết bị cảnh báo điểm mù trên xe tải, mũ bảo hiểm chống điểm mù cho lái xe máy... là những sáng kiến đoạt giải tại Sáng kiến An toàn giao thông 2025. Đây đều là các thiết bị có tính thực tiễn cao.
Quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược trong kỷ nguyên mớiTrưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh, khi “ý Đảng” hợp “lòng dân”, sẽ là nguồn sức mạnh to lớn nhất để đất nước vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phát triển bền vững.
"Cuộc thi sáng kiến an toàn giao thông biến ý tưởng thành hiện thực"Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cho biết, cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam năm 2025 đã biến những ý tưởng trở thành hiện thực trong đời sống của người dân.
Tranh cãi về chi tiết trên áo dài Tết giống trang phục nước ngoàiMùa Tết năm nay, những chiếc áo dài có phần khuy cầu kỳ, tua rua đang thổi bùng tranh cãi khi bị cho là “lai căng”, giống trang phục nước ngoài.
19 tác phẩm được vinh danh tại Sáng kiến An toàn Giao thông 202519 tác phẩm xuất sắc nhất hội tụ đầy đủ tính sáng tạo, khả năng phát triển, khả năng thu hút đầu tư, chất lượng bản thử nghiệm, kỹ năng thuyết trình, phản biện của tác giả, để vinh danh tại lễ trao giải chiều nay.
Công nghệ khiến xe máy không thể di chuyển nếu tài xế dùng điện thoạiGiữa bối cảnh tai nạn giao thông do xao nhãng đang trở thành vấn nạn nhức nhối, nhóm sinh viên từ Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tạo nên sáng kiến “Hộp điện thoại an toàn giao thông” (Safety Box).