Được VAR cứu nguy, HAGL vẫn thua đậm Hà Nội FC ngay trên sân nhàHoàng Anh Gia Lai (HAGL) có một lần thoát thua trong hiệp 1, khi VAR từ chối bàn thắng của Hà Nội FC. Tuy nhiên, Hà Nội FC vẫn thắng đậm 3-0 ngay trên sân Pleiku ở vòng 14 V-League tối 21/2.
CLB Hoàng Anh Gia Lai thoát lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFANgày 14/1, FIFA đã chính thức gỡ bỏ lệnh cấm chuyển nhượng đối với CLB HAGL. Đây là lệnh cấm từng xuất hiện khi HAGL có tranh chấp tài chính với ngoại binh Martin Dzilah (người Ghana).
HAGL giải quyết xong tranh chấp với ngoại binh, chờ FIFA gỡ lệnh cấmChiều nay (12/1), CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thông báo đã giải quyết xong tranh chấp tài chính với ngoại binh Dzilah Martin (người Ghana). HAGL cũng sẽ chờ FIFA gỡ lệnh cấm chuyển nhượng.
Hà Nội FC thua trên sân nhà trước HAGL, CLB TPHCM thắng sít sao Đà NẵngTấm thẻ đỏ của Đình Hai chỉ sau 9 phút bóng lăn đã khiến đội chủ nhà Hà Nội FC gánh chịu trận thua trước HAGL, trong khi CLB TPHCM giành chiến thắng 1-0 trước SHB Đà Nẵng ở vòng 11 V-League.
Tỷ phú Trần Bá Dương hết nợ bầu Đức, sắp nhận về hàng nghìn hecta đấtDoanh nghiệp của tỷ phú Trần Bá Dương đã trả hết nợ cho bầu Đức theo thỏa thuận 3 bên, nhận về hàng nghìn hecta đất cọ dầu, cao su.
Khi các đại gia dồn lực trả nợGiấc mơ lớn của bầu Đức đang dần từng bước tiến đến mục tiêu, còn doanh nghiệp của tỷ phú Trần Bá Dương, ông Bùi Thành Nhơn vẫn trong quá trình tái cơ cấu.
Ngoài bầu Đức, ai là chủ nợ của công ty tỷ phú Trần Bá Dương?Chủ nợ lớn nhất của HAGL Agrico là Công ty Nông nghiệp Trường Hải, thành viên của Thaco. Ngoài ra, 2 ngân hàng TPBank và Ngân hàng Liên doanh Lào Việt cũng cho vay.
Tiến Linh ghi bàn cho CLB Bình Dương, HAGL hòa CLB Bình ĐịnhHai tuyển thủ quốc gia là Tiến Linh và Vĩ Hào mỗi người ghi một bàn, nhưng Bình Dương chỉ hòa 2-2 với CLB Hà Tĩnh. Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) hòa 1-1 đầy kịch tính với Bình Định.
HAGL đề nghị cơ quan chức năng cấm ngoại binh Martin Dzilah xuất cảnhNgày 8/11, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) có văn bản gửi các cơ quan chức năng, đề nghị cấm tiền đạo Martin Dzilah (Ghana) xuất cảnh khỏi Việt Nam.
Bán trái cây, bầu Đức và các đại gia lỗ lãi ra sao?Bầu Đức bán chuối, sầu riêng thu lời lớn, trong khi tỷ phú Trần Bá Dương "căng mình" với các vườn trồng cây ăn trái.
Công ty bầu Đức còn nợ bao nhiêu sau khi trả hơn 1.000 tỷ đồng cho BIDV?Hoàng Anh Gia Lai đã trả 1.030 tỷ đồng nợ vay trái phiếu cho BIDV. Doanh nghiệp còn nợ gốc 766 tỷ đồng và lãi hơn 3.621 tỷ đồng.
HAGL giành ngôi đầu bảng V-League và bàn thắng lịch sử của tài năng 16 tuổiĐội thắng đậm nhất ở vòng 1 V-League 2024-2025 là Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), đội bóng mùa trước suýt rớt hạng. Cầu thủ tạo ấn tượng mạnh nhất vòng đấu đầu tiên cũng là gương mặt trẻ của HAGL.