01:55Một loại tên lửa chỉ mất 5 phút để bay vào không gianLoại tên lửa này sắp làm thay đổi hành trình lên vũ trụ - đó là tên lửa Haas 2CA do Tập đoàn Vũ trụ ARCA thiết kế. Hiện nay, nó là loại tên lửa rẻ nhất trong các loại cùng dạng, và có thể tiến vào vũ trụ nhanh và rẻ hơn so với các loại tên lửa tương tự.
Một loại tên lửa chỉ mất 5 phút để bay vào không gianLoại tên lửa này sắp làm thay đổi hành trình lên vũ trụ - đó là tên lửa Haas 2CA do Tập đoàn Vũ trụ ARCA thiết kế. Hiện nay, nó là loại tên lửa rẻ nhất trong các loại cùng dạng, và có thể tiến vào vũ trụ nhanh và rẻ hơn so với các loại tên lửa tương tự.
Ukraine báo động Nga có "tàu sân bay trên không" mớiUkraine công bố bằng chứng cho thấy UAV cảm tử Shahed của Nga đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn nữa.
Tác động từ việc Iran đưa tên lửa "Quái vật" vào căn cứ ngầmViệc Iran chính thức công bố triển khai tên lửa đạn đạo Khorramshahr-4 vào hệ thống căn cứ ngầm đã đặt ra những thách thức lớn đối với tình hình an ninh khu vực.
Mỹ điều động lực lượng không quân lớn nhất hơn 20 năm đến Trung ĐôngMỹ đang tập trung sức mạnh không quân lớn nhất ở khu vực Trung Đông kể từ năm 2003 trong bối cảnh Washington dọa hành động quân sự với Iran.
Những lỗ hổng ở căn cứ Mỹ trước mối đe dọa từ IranCăn cứ không quân Muwaffaq al-Salti tại Jordan, một tiền đồn chiến lược quan trọng của Mỹ ở Trung Đông, đang được bảo vệ bởi hệ thống THAAD và các khí tài khác, sẵn sàng ứng phó với tên lửa Iran.
Khoảnh khắc "tàu sân bay trên không" Nga bung vũ khí tập kích UkraineUkraine trước đó đã cảnh báo mối đe dọa từ việc Nga cải tiến khiến UAV giá rẻ Gerbera trở nên nguy hiểm hơn.
Tiêm kích F-16 Ukraine lập kỳ tích chưa từng cóPhía Ukraine gần đây liên tiếp sử dụng chiến đấu cơ F-16 đánh chặn thành công tên lửa hành trình và UAV Geran Nga, giảm thiểu đáng kể thiệt hại từ các đòn tập kích đường không của Moscow.
Ukraine đang đảo ngược ưu thế về "sát thủ trên không" của Nga thế nào?Các biện pháp đối phó của Ukraine được cho đang làm giảm ưu thế của Nga trong cuộc chiến tiêu hao liên quan tới vũ khí chủ lực của Moscow: UAV Geran.
Mỹ thử nghiệm tên lửa hành trình mới cho UkraineMỹ đã tiến hành một vụ thử bắn đạn thật đối với tên lửa hành trình Rusty Dagger dành cho Ukraine, vốn được phát triển trong khuôn khổ chương trình ERAM.
Ông Zelensky: Mỹ khiến châu Âu cạn kiệt tên lửa viện trợ cho UkraineNhà lãnh đạo Ukraine nói rằng châu Âu đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng tên lửa phòng không do Mỹ chưa thực hiện lời hứa trước đó.
Phòng không Nga liên tiếp bị khuấy đảo: Thách thức bất ngờ từ UkraineDù sở hữu các hệ thống tên lửa đa tầng hàng đầu thế giới như S-300, S-400, Buk, Tor và Pantsir-S1 trứ danh, nhưng phòng không Nga đang đối mặt với một thách thức bất ngờ từ Ukraine.