Tàu cá chìm ở cửa biển Nhật Lệ, 8 ngư dân được cứuNắm thông tin tàu cá chìm ở cửa biển Nhật Lệ, Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã huy động lực lượng và phương tiện, ứng cứu kịp thời 8 ngư dân.
Tàu cá chìm dần, 7 ngư dân mặc áo phao nhảy xuống biểnKhi phát hiện nước tràn vào tàu, không thể xử lý, các ngư dân đã mặc áo phao nhảy xuống biển và được một tàu cá khác ứng cứu kịp thời.
Vụ 2 tàu cá chìm trong bão: Công an thông báo tìm người mất tíchCông an tỉnh Quảng Trị thông báo tìm người mất tích liên quan đến vụ 2 tàu cá đứt neo, chìm trong bão Bualoi. 2 tàu cá gặp nạn tại cửa sông Gianh hôm 28/9.
Vụ hai tàu cá chìm trong bão Bualoi: Phát hiện thi thể một ngư dânCơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm một thi thể ngư dân trên biển, đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại.
Nửa đêm 2 tàu cá chìm trong biển lửa“Tôi đang ngủ thì có điện thoại báo tin tàu cá tôi bị cháy, tức tốc chạy ra, chứng kiến tàu cá chìm ngập trong biển lửa... Toàn bộ tài sản của tôi mất hết cả, rơi vào cảnh trắng tay rồi”, ngư dân Võ Chí Tâm nghẹn ngào chia sẻ.
Vụ tàu cá chìm trong bão: Ngư dân thoát nạn sau một giờ vật lộn trên biểnSau khi tàu chìm, các ngư dân nhảy xuống biển, kề cận sinh tử giữa những cơn sóng cuồn cuộn. Trải qua một giờ chống chọi với cuồng phong, 4 người may mắn vào được bờ.
Vụ 2 tàu cá chìm trên biển: Ngư dân ôm phao giành giật sự sống giữa biểnTàu chìm, anh Trường bị sóng lớn đánh văng vào phao tiêu trên biển. Trong giây phút sinh tử, anh nắm chặt sợi dây trên phao tiêu, vật lộn giữa mưa to, gió lớn và sóng biển.
Vụ 2 tàu cá chìm trong bão: Nỗi đau mang theo trong chiếc ba lô trở về quêGần 10 ngày trôi qua, 5 ngư dân mất tích trong bão Bualoi vẫn chưa được tìm thấy. Hy vọng tắt dần, người thân các nạn nhân đã làm lễ bên bờ biển, lập linh vị đưa về thờ vọng theo phong tục.
Tàu cá chìm trên biển ngày đầu nămNgày 13/2, lãnh đạo Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau cho biết, một tàu cá của Cà Mau đã bị chìm trên biển khi có 6 thuyền viên trên tàu.
Tàu cá chìm, 4 ngư dân thoát chếtCon tàu bất ngờ chao đảo và có dấu hiệu chìm khi có cơn gió lốc lớn đi qua, 4 ngư dân ở Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã nhanh chóng thoát thân bằng cách nhảy xuống biển sau khi đánh điện cầu cứu.