Hình ảnh tàu chống ngầm của Hải quân Nga tại cảng Tiên Sa, Đà NẵngSáng 31/7, đội tàu Hải quân Liên bang Nga gồm tàu chống ngầm đô đốc Pantelev, tàu kéo SB-522 và tàu chở dầu Penchega cùng 482 sĩ quan, thủy thủ đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm Đà Nẵng.
Tàu chiến Nga bốc cháy trên biểnTàu chống ngầm Đô đốc Levchenko bốc cháy trên biển Barents sau khi một động cơ trục trặc và cháy.
4 chiến hạm Trung Quốc tiến sát lãnh hải Nhật BảnMột nhóm gồm hai tàu khu trục và hai tàu chống ngầm lớn của Hải quân Trung Quốc đã bơi sát khu vực tiếp giáp với vùng lãnh hải Nhật Bản, hãng tin Kyodo của Nhật hôm qua 10/12 đưa tin.
Philippines muốn mua thêm tên lửa BrahMos và 2 tàu ngầmPhilippines cho biết họ muốn mua thêm các trang thiết bị quân sự hiện đại trong bối cảnh căng thẳng tại khu vực đang nóng lên.
Iran tiết lộ căn cứ hải quân ngầm bí mật sâu 500mTướng Hossein Salami, Tư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), cho biết những căn cứ này chỉ là bộ phận nhỏ trong một hệ thống lớn hơn các cơ sở ngầm mà Iran đang sở hữu.
Hàn Quốc: Triều Tiên đã cung cấp cho Nga 200 pháo tầm xaTheo Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, Triều Tiên được cho là đã cung cấp cho Nga khoảng 200 khẩu pháo tầm xa và có thể sẽ còn chuyển giao thêm nhiều nữa trong tương lai.
Hai tàu ngầm chiến lược Nga đến căn cứ Hạm đội Thái Bình DươngHai tàu ngầm chiến lược Nga được thông báo đã đến căn cứ Hạm đội Thái Bình Dương của nước này và được Tổng tư lệnh Hải quân Alexander Moiseyev cùng Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Pavel Fradkov chào đón.
Đàn lợn rừng tràn vào đô thị, ga tàu điện, chính quyền phát động cuộc chiếnTrước tình trạng đàn lợn rừng xuất hiện ngày một nhiều tại các đô thị ở Hàn Quốc khiến chính quyền tại các địa phương phải triển khai hàng loạt biện pháp và cuộc chiến tiêu diệt.
Xây tuyến ống ngầm dẫn nhiên liệu đến sân bay Long Thành dài 22kmĐường ống ngầm bằng thép dẫn nhiên liệu từ kho đầu nguồn Gò Dầu đến sân bay Long Thành dài 22km được xây dựng trong 7 tháng.
2 tuyến tàu điện ở Hà Nội có thể dừng chạy khi siêu bão Yagi đổ bộTàu điện Nhổn - Cầu Giấy có thể chịu được sức gió đến cấp 11, trong khi tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ phải dừng hoạt động nếu gió vượt quá cấp 8.
Khám phá hệ thống vũ khí tàu Hải quân Canada vừa cập cảng Sài GònHải quân Hoàng gia Canada có chuyến thăm TPHCM trong 4 ngày với 250 thủy thủ đoàn trên chiến hạm tàu Montréal được trang bị nhiều loại vũ khí hiện đại.