FPT Schools là đối tác giáo dục tiên phong của nhà xuất bản đại học OxfordHệ thống Phổ thông FPT được nhà xuất bản Đại học Oxford trao kỷ niệm chương “Đối tác Giáo dục Tiên phong” - danh hiệu dành cho tổ chức giáo dục trên thế giới ứng dụng công nghệ và tạo ra những thay đổi cách mạng trong dạy và học.
TAKAS Technology và CMC ATI bắt tay góp phần thúc đẩy AI tại Việt NamTrí tuệ nhân tạo đang bước vào giai đoạn bùng nổ tại Việt Nam, sự hợp tác giữa TAKAS Technology và CMC ATI được kỳ vọng góp phần thúc đẩy công nghệ AI tại Việt Nam phát triển.
Khát vọng của TPHCM giai đoạn mới“Quyết tâm chính trị rất cao của TPHCM được nhìn thấy qua mục tiêu tăng trưởng 2 con số 10-11%. Mục tiêu này không chỉ đóng góp cho sự phát triển của TPHCM, mà còn cho cả nước", TS Trần Du Lịch nói.
Petrovietnam nhận diện biến động kinh tế để quản trị mục tiêu, chiến lượcNgày 24/9, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Tọa đàm Kinh tế vĩ mô quý III với chủ đề “Biến động kinh tế và an ninh năng lượng - những hàm ý chiến lược cho Petrovietnam”.
Chuyên gia giao thông nói về đề xuất thu hẹp làn ô tô trong nội đôNói về đề xuất thu hẹp làm ô tô trong nội đô, một số chuyên gia giao thông cho rằng cần phải xem xét một cách khách quan, thực tế vì làn đường ở đô thị cũng cần có chiều rộng để đảm bảo an toàn.
Mã số 5687: Gần 1 năm vợ hôn mê, chồng kiệt quệ chăm sóc trong phòng trọ xập xệ11 tháng qua, bà Ngô Thị Thủy sống thực vật, phải thở oxy sau tai nạn giao thông. Ông Đỗ Mạnh Cường kiệt quệ, một mình chăm sóc vợ trong phòng trọ nhỏ ở Đà Lạt
Cô gái cao 1,84m giành ngôi Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2025Vượt qua ba đối thủ nặng ký, Lại Mai Hoa chính thức được xướng tên ở ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2025.
3 loại nước được chuyên gia Mỹ khuyên dùng để sống thọ: Việt Nam có sẵnSống thọ không chỉ là đích đến của tuổi tác, mà còn là hành trình của những lựa chọn hàng ngày.
Thứ trưởng Thường trực Bộ Nội vụ Đỗ Thanh Bình nhận quyết định bổ nhiệmNhận quyết định bổ nhiệm, tân Thứ trưởng Thường trực Bộ Nội vụ Đỗ Thanh Bình cam kết sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm, cùng tập thể Bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Số bước lý tưởng bạn nên đi bộ mỗi ngàyNghiên cứu mới đã cung cấp bằng chứng có lẽ toàn diện nhất từ trước đến nay cho thấy con số thực sự cần đạt được có thể thấp hơn nhiều so với 10.000 bước.
Không được dùng đòn roi phạt học sinh, nhiều giáo viên có tâm lý "mặc kệ"Theo chuyên gia, việc giáo viên "mặc kệ" khi học sinh phạm lỗi là hành động cực đoan. Ngoài đòn roi, đuổi học học sinh, thầy cô còn nhiều phương pháp khoa học để giáo dục trẻ nên người.
Lãnh đạo Sở Xây dựng TPHCM nêu giải pháp khi chung cư "cấm cửa" xe điệnÔng Bùi Hòa An, Phó giám đốc Sở Xây dựng TPHCM, khẳng định sẽ sớm ban hành hướng dẫn cụ thể cho ban quản lý chung cư về việc bố trí nơi đỗ xe, sạc xe điện để đảm bảo an toàn cháy, nổ.