Mỹ giải cứu phi công tiêm kích bị bắn hạ trên lãnh thổ Iran như thế nào?Mỹ sẽ kích hoạt chiến dịch phức tạp để tìm kiếm và giải cứu phi công sau khi tiêm kích bị bắn rơi ở Iran.
Cách phi công Mỹ sinh tồn khi tiêm kích bị bắn hạ trên lãnh thổ đối phươngCác phi công Mỹ sẽ phải tìm mọi cách để bảo toàn tính mạng sau khi nhảy dù và tiếp đất trên lãnh thổ đối phương.
Artemis II mang gì từ Trái Đất trên chuyến bay quanh Mặt Trăng?Bốn người đầu tiên bước lên tàu vũ trụ cho chuyến quay trở lại khám phá Mặt Trăng sau hơn nửa thế kỷ, đánh dấu những bước tiến đột phá của con người trong hành trình chinh phục không gian.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Phòng không Iran bất ngờ "hồi sinh"Việc phòng không Iran bỗng bất ngờ hồi sinh, tung đòn đáp trả bắn hạ chiến đấu cơ F-15 và "sờ đuôi" tiêm kích tàng hình F-35 của Mỹ, khiến không ít người ngạc nhiên.
2 giây sinh tử của phi công Mỹ thoát khỏi tiêm kích F-15 bị bắnSau 2 giây phóng ghế thoát khỏi tiêm kích F-15E, phi công sẽ kích hoạt các kĩ năng sinh tồn khác đã được huấn luyện bài bản.
Sứ mệnh giải cứu phi công F-15 kịch tính của Mỹ trong lãnh thổ IranQuân đội Mỹ xác nhận đang tiến hành một chiến dịch gấp rút nhằm giải cứu một phi công của tiêm kích F-15 bị bắn rơi trong lãnh thổ Iran hôm 3/4.
Mỹ kích hoạt tìm kiếm phi công mất tích khi tiêm kích bị rơi thế nào?Theo một cựu phi công Mỹ, Washington có quy trình cụ thể cho việc tìm kiếm, cứu nạn nhóm vận hành tiêm kích gặp nạn ở không phận đối thủ.
Rộ tin Mỹ mở "chiến dịch giải cứu phi công tiêm kích" nghi bị Iran bắn hạTruyền thông Iran đưa tin Mỹ đã mở "chiến dịch tìm kiếm phi công" trên máy bay chiến đấu bị bắn hạ, nhưng không thành công. Hiện Mỹ chưa lên tiếng về vụ việc này.
10 ngày của phi hành gia Artemis II: NASA lên lịch từng phút cho chuyến baySứ mệnh kéo dài 10 ngày của phi hành đoàn sẽ dày đặc các hoạt động khoa học.
Hướng dẫn xem trực tiếp NASA phóng tàu vũ trụ đưa người lên Mặt TrăngNASA sẽ phóng tàu vũ trụ đưa 4 phi hành gia bay lên Mặt Trăng vào rạng sáng 2/4. Nếu quan tâm, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện này thông qua Internet.
Điện Biên thí điểm UAV, mở đường cho kinh tế tầm thấp Việt NamĐiện Biên được lựa chọn xây dựng đề án thử nghiệm có kiểm soát phát triển kinh tế tầm thấp, với trọng tâm ứng dụng thiết bị bay không người lái (UAV), nhằm tạo mô hình tham chiếu cho các địa phương.
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương kiện toàn bộ máy ACVThủ tướng lưu ý khẩn trương kiện toàn bộ máy của ACV để chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện thông suốt dự án sân bay Long Thành.