Tạm đình chỉ điều tra bị can Trang “phố núi”Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) - Bộ Công an vừa ra quyết định tạm đình chỉ điều tra bị can Phạm Thị Trang (tức Trang “phố núi”), 43 tuổi, đăng ký nhân khẩu thường trú tại phường Tân Định, quận 1, TP Hồ Chí Minh, do bị can này đã bỏ trốn ra nước ngoài từ tháng 7-2014 để ra quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý theo qui định của pháp luật.
Khởi tố Trang “Phố núi”, người giúp Phạm Công Danh rút hàng nghìn tỷ đồngPhạm Thị Trang (tức Trang “Phố núi”) bị cáo buộc giúp ông Danh huy động tiền nhiều khách hàng lớn, gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng cho ngân hàng VNCB .
Người đàn bà bí ẩn trong vụ án Phạm Công DanhTrong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (VNCB), cái tên Phạm Thị Trang (tức Trang “Phố Núi”) được nhắc đến nhiều lần, và Hội đồng xét xử (HĐXX) nhận định người phụ nữ này có hành vi đồng phạm giúp sức cho Phạm Công Danh thực hiện hành vi phạm tội. Vậy Trang “Phố Núi” là ai, có vai trò gì trong vụ đại án gây thiệt hại 9.000 tỷ đồng?
Bà Trần Ngọc Bích khẳng định không cho Phạm Công Danh vay tiềnTrả lời luật sư Nguyễn Văn Trung, người bào chữa cho bị cáo Phạm Công Danh, bà Trần Ngọc Bích tiếp tục khẳng định không cho Phạm Công Danh vay tiền mà chỉ cho bà Phạm Thị Trang (tức Trang “Phố núi”) vay.
Có chuyện "đá bóng" giao dịch hơn 5.000 tỷ giữa VNCB của nhóm Trần Ngọc Bích?Trả lời trước HĐXX, bà Trần Ngọc Bích khẳng định chỉ cho Trang “Phố Núi” vay vốn và mọi giao dịch đã được tất toán. Từ trước tới giờ, bà không hề quen biết ông Danh nên không có giao dịch gì với ông Danh, toàn bộ số tiền này bà chỉ gửi tại ngân hàng.
Chàng kỹ sư công nghệ rời phòng lạnh ra ruộng và triết lý “4 không”Từ một kỹ sư công nghệ thông tin, anh Phương đã chọn rẽ hướng về ruộng đồng, đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại Đà Nẵng, kiên trì theo đuổi triết lý “rau sạch 4 không”.
Chàng trai Trung Quốc mổ lợn, gói 10.000 bánh lá mời 4.000 người lạ ăn TếtChuẩn bị sẵn 3 con lợn và gói 10.000 chiếc bánh, một TikToker người Trung Quốc dự định mời khoảng 500-600 người lạ tới quê mình ăn Tết. Cuối cùng, con số đã lên tới 4.000 người vượt quá tưởng tượng.
Đồng Nai có 10 điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Nguyên đán Bính NgọĐồng Nai sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào Xuân Bính Ngọ, trong đó có 1 điểm bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực cầu Hóa An (phường Trấn Biên, Đồng Nai).
Hiện trạng hòn Vọng Phu ở Thanh Hóa sau khi được đầu tư 17 tỷ đồngSau khi được đầu tư 17 tỷ đồng để gia cố, di tích hòn Vọng Phu (tỉnh Thanh Hóa) đã có nhiều thay đổi. Hiện khu vực này vẫn được rào chắn, chưa mở cửa cho người dân và du khách tiếp cận.
Tây Ninh bắn pháo hoa ở 14 điểm đêm giao thừa Tết Bính NgọUBND tỉnh Tây Ninh ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026, trong đó đêm giao thừa sẽ có chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa tại 14 địa điểm.
Sơ tán khẩn cấp hàng trăm hộ dân xóm Núi, nơi từng sạt lở làm 11 người chếtChính quyền khẩn cấp sơ tán hàng trăm hộ dân ở xóm Núi (Khánh Hòa), khu vực từng xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng khiến 11 người thiệt mạng, do nguy cơ mất an toàn khi mưa lớn kéo dài.
Bộ Y tế chuyển giao bệnh viện cho UBND thành phố Đà Nẵng quản lýBệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã được Bộ Y tế chuyển giao cho UBND thành phố Đà Nẵng quản lý.