Trang Nguyễn Gia Lai - Cửa hàng chuyên váy đầm cho phái đẹpSự chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý, nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế và sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố giúp thương hiệu thời trang Trang Nguyễn Gia Lai lớn mạnh như hiện nay.
Gia Lai: Nhiều mô hình hay thúc đẩy bình đẳng giới ở vùng dân tộc thiểu sốTại tỉnh Gia Lai, công tác dân tộc, đặc biệt là thực hiện bình đẳng giới cho phụ nữ và trẻ em luôn được chú trọng triển khai với đa dạng hình thức, đạt được nhiều kết quả khả quan.
Nhan sắc xinh đẹp của Á khôi Thanh lịch Hà Nội 2023Nguyễn Hạnh Tâm không chỉ sở hữu nét đẹp khả ái, nụ cười tỏa nắng mà còn gây ấn tượng khi có nhiều tài lẻ.
Vụ 2 thiếu nữ bị sát hại ở Bắc Ninh: Mẹ sốc nặng khi thấy con gặp nạnVới cương vị là Trưởng Trạm Y tế phường Trang Hạ, bà H. đến hiện trường để sơ cấp cứu cho các nạn nhân. Khi đến nơi, bà sốc nặng khi người gặp nạn chính là con gái.
Trưng bày ghế xương voi trắng độc nhất, có niên đại khoảng 700 nămChiếc ghế làm từ xương voi trắng có niên đại 700 năm, bộ khung dệt cổ hơn 200 năm đang được trưng bày tại Gia Lai.
Vụ 2 thiếu nữ bị sát hại ở Bắc Ninh: Lời kể của sư cô chùa Đông LaiTheo quan sát của phóng viên, tại hiện trường, nhiều vết máu vẫn dính trên sàn, cột tháp, lan can của tháp chuông chùa Đông Lai, Bắc Ninh. Theo sư cô, thời điểm xảy ra vụ việc, chùa rất vắng người.
Vỡ mộng "vàng đen", người dân ồ ạt trồng loại hoa đắng, thu 400 triệu đồngNhững năm gần đây, người dân xã Ia Blứ (huyện Chư Pưh, Gia Lai) ồ ạt chuyển sang trồng cây hoa hòe, sau thất bại với hồ tiêu. Nhiều người dân không ngại đầu tư mở rộng diện tích.
Bán kết Người đẹp Tây Đô: Thí sinh mặc áo bà ba, catwalk giữa đồng lúaThí sinh Người đẹp Tây Đô mang đến những màn trình diễn duyên dáng, tôn vinh nét đẹp phụ nữ Tây Nam bộ.
Báo Indonesia: "Filip Nguyễn sẽ chiếm suất bắt chính của Đặng Văn Lâm"Truyền thông Indonesia cho rằng thủ môn Filip Nguyễn có thể chiếm suất của thủ thành Đặng Văn Lâm ở đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023.
Chủ tịch Nvidia hé lộ 3 yếu tố giúp Việt Nam kịp đón làn sóng công nghệÔng Jensen Huang - Chủ tịch, CEO Tập đoàn Nvidia - đánh giá Việt Nam đã sẵn sàng cho sự phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và nhấn mạnh sẽ hỗ trợ Việt Nam trong ngành công nghiệp bán dẫn.
Người hâm mộ thuê xe tiễn thành viên BTS nhập ngũNgày 11/12, dù thời tiết không tốt, người hâm mộ vẫn tới tiễn 2 thành viên của nhóm nhạc xứ Hàn BTS nhập ngũ. Họ còn thuê xe buýt, trang trí theo ý để mừng sinh nhật trước cho thành viên V của nhóm.
Hơn 70 luật sư tham gia bào chữa tại phiên xét xử đại án "kit test Việt Á"Theo dự kiến, có hơn 70 luật sư từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia bào chữa cho các bị cáo trong phiên xét xử đại án "kit test Việt Á"