Thứ hai, 11/01/2021 - 15:00

Trang Nguyễn Gia Lai - Cửa hàng chuyên váy đầm cho phái đẹp

Dân trí

Sự chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý, nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế và sự tận tâm của nhân viên bán hàng… là những yếu tố giúp thương hiệu thời trang Trang Nguyễn Gia Lai lớn mạnh như hiện nay.

Trang Nguyễn Gia Lai - Cửa hàng chuyên váy đầm cho phái đẹp - 1

Có mặt trên thị trường từ năm 2016, Shop Trang Nguyễn Gia Lai chuyên kinh doanh các sản phẩm như quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu, hàng xuất dư, hàng second hand tuyển chọn... đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng là dân công sở và giới trẻ trong và ngoài khu vực Hà Đông. Mùa Thu Đông năm nay, Trang Nguyễn Gia Lai cũng cập nhật rất nhiều các kiểu dáng mới với chất liệu ấm áp đồng thời đảm bảo được tính thời trang cho người mặc.

Trang Nguyễn Gia Lai - Cửa hàng chuyên váy đầm cho phái đẹp - 2
Trang Nguyễn Gia Lai - Cửa hàng chuyên váy đầm cho phái đẹp - 3

Duy trì phong độ đó trong suốt 5 năm qua, mặc dù có rất nhiều shop thời trang ra đời nhưng Trang Nguyễn Gia Lai vẫn trở thành địa chỉ hàng đầu uy tín và có một lượng khách hàng ổn định cùng thu nhập đều đặn.

Trang Nguyễn Gia Lai - Cửa hàng chuyên váy đầm cho phái đẹp - 4


Trong tương lai, Trang Nguyễn Gia Lai sẽ tiếp tục đảm bảo chất lượng hàng hóa đầu vào, nâng cao dịch vụ khách hàng đồng thời phát triển, mở rộng kênh bán hàng trên các trang thương mại điện tử nhằm mang đến giải pháp mua sắm thông minh, tiện lợi cho nhiều khách hàng ở trong và ngoài khu vực.

Trang Nguyễn Gia Lai - Địa Chỉ : 213-215 Wừu, Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Điện thoại : 097 715 16 15

Link Facebook : https://www.facebook.com/aodagialai213

Trường Thịnh

Đáng quan tâm