Người đàn ông khiếm thị được bạn đọc Dân trí giúp đỡ gần 280 triệu đồngCảm thương hoàn cảnh anh Nguyễn Thế Sáng bị khiếm thị và bệnh tim cần phẫu thuật, nhiều bạn đọc Dân trí chung tay hỗ trợ số tiền gần 280 triệu đồng, giúp anh có kinh phí tiếp tục điều trị.
Lao động nữ có trình độ đại học sắp vượt qua nam giới?Tỷ lệ lao động nữ có trình độ đại học đang có xu hướng vượt qua nam giới, đóng góp giá trị ngày càng lớn trong nền kinh tế.
Bé gái 12 tuổi sinh con: Tiếng chuông báo động trẻ quan hệ sớmVụ việc 2 học sinh lớp 9 vứt bỏ thai nhi gây xôn xao gần đây ở TPHCM đã gióng lên tiếng chuông cảnh báo về tình trạng trẻ em quan hệ sớm và sự thiếu quan tâm của phụ huynh, nhà trường với con trẻ.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Cựu chủ tịch phường và thuộc cấp bị bắt do sai phạm đất đaiCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã bắt tạm giam 2 tháng đối với cựu Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình (thành phố Quy Nhơn) và cựu cán bộ địa chính phường do liên quan sai phạm đất đai.
Chàng sĩ quan mắc bệnh hiểm nghèo được ủng hộ gần 2 tỷ đồngSau khi hoàn cảnh Trung úy Trần Viết Lương được báo Dân trí đăng tải, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã ủng hộ chàng sĩ quan gần 2 tỷ đồng để giành lại mạng sống.
Vụ tai nạn 3 người chết ở Phú Yên: Tài xế không "dính" cồn, ma túyQua kiểm tra, công an xác định, tài xế lái xe khách tông vào dải phân cách trên quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Phú Yên khiến 3 người tử vong và 26 người bị thương không có nồng độ cồn, ma túy.
Tiết lộ động lực mới giúp nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng 2 chữ sốTheo CIEM, ngành kinh doanh nền tảng đóng góp khoảng 10% trong GDP. Bên cạnh lợi ích kinh tế và tiềm năng phát triển, ngành này đang đặt ra nhiều thách thức về quản lý cũng như định hướng phát triển.
Vụ thi thể không nguyên vẹn: Hành trình truy tìm nạn nhân và hung thủSau khi xác định tung tích thi thể không còn nguyên vẹn, cảnh sát đến nhà thì phát hiện điện thoại di động của nạn nhân vẫn còn đổ chuông. Đây là đầu mối quan trọng để cảnh sát phá nhanh vụ án.
Giám đốc Sở Y tế TPHCM hỏi AI bệnh viện sản nào tốt nhất, kết quả ra sao?Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết đã hỏi phần mềm trí tuệ nhân tạo quốc tế (AI), rằng bệnh viện nào có khoa sản mạnh nhất, phát triển nhất Việt Nam? AI sau đó đã nêu tên 2 đơn vị.
Công an xác định nguyên nhân tai nạn giao thông liên hoàn ở Bình ĐịnhBước đầu cơ quan chức năng tỉnh Bình Định xác định, xe tải biển kiểm soát 51C-444.xx lưu thông không đúng làn đường quy định gây tai nạn liên hoàn.
Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường tổ chức hiến máu cứu ngườiChỉ trong sáng 20/2, các cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường và nhiều đơn vị của Bộ Công an đã hiến 300 đơn vị máu để cứu giúp đồng đội, người dân.