Chặng đường phát triển của chuỗi làm đẹp Chi VeeTrần Kim Chi xây dựng thành công chuỗi cửa hàng phun xăm thẩm mỹ Chi Vee tại TP. HCM sau 3 năm.
Lì xì Tết: Niềm vui con trẻ, nỗi lo người lớn"Mình đưa bao lì xì nhưng các bé không nhận vì nghĩ tiền để trong bao lì xì thì chỉ có mệnh giá 10.000-20.000 đồng", chị Trần Kim Chi chia sẻ.
Dàn mẫu nhí xứ Nghệ "xuất quân" trình diễn show thời trang tại Thái LanMẫu nhí Đặng Thủy Tiên, Vương Trân Harper, Bảo Ngọc, Bảo Anh và người mẫu tuổi teen Lê Trần Kim Chi sẽ trình diễn các BST tại Look International Fashion Show tổ chức tại Thái Lan ngày 2/7 tới.
Ba mẹ con đang ăn cơm bỗng cả căn nhà sụt xuống sôngChị Trần Kim Chi (44 tuổi) ở khóm 3, phường Thành Phước, thị xã Bình Minh, Vĩnh Long cho biết, chiều tối 22/8, chị cùng 2 con đang ăn cơm thì nghe tiếng “ầm ầm”, toàn bộ căn nhà bị đổ sụp xuống dòng sông Hậu, 3 mẹ con chới với dưới dòng nước.
Honda PS phát cháy, thiêu rụi tài sản trị giá gần 300 triệu đồngVụ việc xảy ra vào rạng sáng nay, 3/11, tại một ngôi nhà trong ngõ 52 phố Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Toàn bộ vật dụng trong phòng khách của gia đình chị Trần Kim Chi đã bị cháy đen, thiệt hại lên tới hàng trăm triệu.
Nữ chủ tịch chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng ở TPHCMCùng người tình chiếm đoạt hơn 21 tỷ đồng của ngân hàng khi là chủ tịch công ty bất động sản, bị cáo Trần Thị Kim Thoa kêu oan nhưng không được tòa chấp thuận.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
Bị nhắc nhở khi làm việc, người đàn ông ở TPHCM tạt axit đồng nghiệpBị cấp trên nhắc nhở trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh đã dùng axit tạt vào 4 người đồng nghiệp, gây thương tật từ 30 đến 95%.
Giám đốc phòng giao dịch Vietbank ở TPHCM tự ý rút tiền của kháchLà giám đốc phòng giao dịch Vietbank ở TP Thủ Đức, bị cáo Vy đã cùng hai cấp dưới tự ý tất toán sổ tiết kiệm hơn 3,5 tỷ đồng của khách hàng để trả nợ cá nhân.
Vụ tai nạn 3 người chết: Khoảnh khắc xe đâm dải phân cách, xoay một vòngXe khách Tân Kim Chi mất lái, lao nhanh rồi đâm vào dải phân cách giữa quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Phú Yên làm 3 người chết, nhiều người bị thương.
Vụ tai nạn 3 người chết ở Phú Yên: Tài xế không "dính" cồn, ma túyQua kiểm tra, công an xác định, tài xế lái xe khách tông vào dải phân cách trên quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Phú Yên khiến 3 người tử vong và 26 người bị thương không có nồng độ cồn, ma túy.
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânBiết việc con trai có quan hệ ngoài luồng với chị H., Tân thuê người đánh gãy chân và tạt axit vào người chị H., với chi phí là 200 triệu đồng.