"Nghị quyết 57 là con đường ngắn nhất đưa đất nước tới tương lai tươi sáng"Nghị quyết 57 là con đường ngắn nhất để đưa đất nước tới tương lai tươi sáng, nhiều nước trên thế giới đã làm rất thành công, theo Trưởng Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương.
"Tình cũ" Châu Du Dân luôn biết ơn sự ấm áp của Từ Hy ViênChâu Du Dân và Từ Hy Viên từng có mối tình dài gần 5 năm, hợp tác trong dự án "Vườn sao băng" và "Chiến thần". Châu Du Dân luôn biết ơn Hy Viên đồng hành cùng anh trong hành trình xây dựng sự nghiệp.
Ông Trump áp thuế thép, nhôm 25%: Công ty Việt bị ảnh hưởng ra sao?Chuyên gia và công ty chứng khoán đều cho rằng ảnh hưởng của chính sách thuế quan từ ông Trump đối với Việt Nam không quá lớn. Nhóm cổ phiếu chịu ảnh hưởng nhiều nhất là tôn mạ.
Kế hoạch áp thuế của ông Trump sẽ "giáng đòn trực diện" vào loạt quốc gia?Lệnh áp thuế đối ứng của Tổng thống Mỹ Donald Trump với các đối tác thương mại có thể dẫn tới 2 kịch bản là các bên bước vào đàm phán để giảm thuế hoặc châm ngòi cho những đòn trả đũa qua lại.
Trung Quốc phạt tù nữ quan thamTrung Quốc tuyên bố hình phạt với một nữ cựu quan chức vì hành vi quan hệ bất chính với cấp dưới và nhận hối lộ.
Nguy cơ với Phương Vinh, Quyết Chiến nếu bị cấm thi đấu quốc tếNếu không được tham gia các sự kiện quốc tế lớn trong vòng 6 tháng tới, các cơ thủ billiards Việt Nam sẽ bị trừ điểm và tụt hạng trên bảng xếp hạng thế giới.
Ngày đầu áp dụng mức xử phạt vi phạm mới, nam tài xế hối hận vì vượt đèn đỏSáng 1/1, ngày đầu áp dụng Nghị định 168, cảnh sát giao thông lập biên bản một số trường hợp vượt đèn đỏ, chạy ngược chiều... với mức xử phạt mới, nhiều người nói "hối hận" khi đã vi phạm.
Nhiều kỷ vật của vua Hàm Nghi được đưa từ Pháp về Căn cứ thành Tân SởỐng điếu hút thuốc, bát và đũa ăn cơm, ống đựng tăm mà vua Hàm Nghi dùng trong thời gian ở Pháp và khi bị lưu đày tại Algeria, đã được đưa về trưng bày tại Căn cứ thành Tân Sở (Quảng Trị).
Ngày 15/11/1950: Bác Hồ nói gì về tham nhũng và công tác cán bộ?Hơn 70 năm trước, có một vụ án chống tham nhũng đầu tiên của Chính phủ Việt Nam DCCH được xét xử kịp thời, thể hiện quyết tâm chống tham nhũng của chính quyền non trẻ do Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ đạo.
Diễn viên Việt Trinh: "Tôi đang tìm hiểu đơn vị nhận hiến xác"Diễn viên Việt Trinh cho biết cô chắc chắn sẽ đăng ký hiến xác và vẫn đang tìm hiểu đơn vị nhận hiến xác ở TPHCM.
Người đàn ông chuyên dụ trẻ em quay clip sex rồi tống tiềnSang lên mạng xã hội nhắn tin, dụ dỗ nhiều trẻ em quay clip sex sau đó tống tiền. Nếu nạn nhân không đưa, ông ta dọa sẽ tung clip lên mạng xã hội.
Lãnh đạo VFF: "Chọn HLV tuyển Việt Nam không thiên về châu Âu hay châu Á"Phó Chủ tịch (PCT) VFF Trần Anh Tú cho biết tiêu chí chọn HLV mới cho đội tuyển Việt Nam là giỏi chuyên môn, phù hợp, hiểu văn hóa Việt Nam, không nhất thiết phải là HLV châu Âu hay châu Á.