Khách Tây tranh luận chuyện "Việt Nam có là quốc gia an toàn không"?Trong mắt nhiều khách nước ngoài, Việt Nam là quốc gia rất an toàn. Súng và vũ khí gây sát thương đều bị cấm. Điều khiến họ lo lắng là tai nạn xe máy và ô nhiễm tiếng ồn từ loại phương tiện này.
Lễ hội âm nhạc Road to 8Wonder sắp diễn ra tại Vinhomes Royal IslandSau chuỗi sự kiện, lễ hội diễn ra từ đầu năm 2025, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) tiếp tục đem đến Lễ hội âm nhạc quốc tế Road to 8Wonder - The Next Icon.
Hà Nội không tổ chức các tour đưa khách tới trải nghiệm cà phê đường tàuSở Du lịch Hà Nội vừa đưa ra công văn yêu cầu các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố không tổ chức các tour đưa khách tới trải nghiệm phố cà phê đường tàu.
Sắp diễn ra triển lãm Food & Hospitality Hanoi 2025Dự kiến hơn 170 doanh nghiệp toàn cầu sẽ tham gia triển lãm Food & Hospitality Hanoi 2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, từ ngày 18/3 đến 20/3.
The Global City chào đón gần 30.000 khán giả tại live concert "Sketch A Rose"Live concert quy mô tầm cỡ mang tên "Sketch A Rose" của Hà Anh Tuấn đã khép lại, nhưng cảm xúc và giai điệu vẫn dư âm ngân vang giữa không gian hiện đại của The Global City, để lại dấu ấn khó quên cho gần 30.000 khán giả.
Đánh giá Hyundai Tucson: Khi xe Hàn không còn "mờ nhạt" về cảm giác láiHyundai Tucson mới không có quá nhiều nâng cấp về trang bị, nhưng sở hữu một số thay đổi thiết thực để đem tới trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng.
FamilyMart Việt Nam và Popplife hợp tác nâng cao trải nghiệm khách hàngFamilyMart Việt Nam và Công ty cổ phần Popplife, thành viên Tập đoàn ROX, đã ký kết hợp tác "Tư vấn xây dựng và vận hành hệ thống Loyalty".
Daikin Vietnam ra mắt tính năng kiểm soát độ ẩm đi kèm với thiết kế độc đáoDaikin Vietnam vừa cho ra mắt dòng điều hòa mới, đánh dấu bước tiến đột phá trong việc mang đến "không khí lý tưởng" - triết lý của Daikin - dành riêng cho người Việt.
Thỏa sức xem phim, nhận quà tặng từ ClipTVVới 6.000 đồng/ngày, người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn giải trí đa phương tiện, cập nhật tin tức nhanh chóng và xử lý công việc cá nhân dễ dàng.
Hé lộ show diễn trị giá gần 200 tỷ đồng sẽ ra mắt ở Cát BàCát Bà hứa hẹn trở thành tâm điểm du lịch với màn trình diễn trên mặt nước xanh thẳm của vịnh đảo, giữa bầu trời đêm rực sáng: show diễn Jetski với pháo hoa "Bản giao hưởng Đảo Xanh" (Symphony of the Green Island).
Volvo tổ chức sự kiện lái thử lần đầu tại Việt NamSự kiện diễn ra từ ngày 7 đến 9/3 tại Trường đua F1 Mỹ Đình. Sự kiện không chỉ nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho người tham gia mà còn mang đến cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới nhất, trong đó có các mẫu Plug-in Hybrid.
Xu hướng chọn trường cho con năm học 2025-2026Phụ huynh Hà Nội ngày càng ưu tiên các trường học ứng dụng công nghệ và chú trọng trải nghiệm để giúp con phát triển toàn diện, sẵn sàng cho kỷ nguyên số hóa.