Người trúng đấu giá biển số xe đẹp có được mua bán, chuyển nhượng?Bà Nguyễn Thị Mai - Phó cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp - giải đáp các thắc mắc của báo chí liên quan đến đề xuất đấu giá biển số xe đẹp vừa được Bộ Công an đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.
Người trúng đấu giá biển số xe ô tô sẽ có những quyền và nghĩa vụ gì?Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết số 73/2022 về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô. Nghị quyết này có hiệu lực thi hành từ 1/7/2023 và được thực hiện trong 3 năm.
Người trúng biển ngũ quý 8 với 32 tỷ đồng đang "liên hệ tìm hiểu thủ tục"Theo Thiếu tướng Lê Xuân Đức, trong 11 người trúng đấu giá biển số xe phiên ngày 15/9, mới có 5 người hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
Bộ Công an đề xuất người bỏ cọc sẽ không được đấu giá biển số 1 nămBộ Công an đề xuất người trúng đấu giá biển số xe không nộp đủ tiền hoặc không nộp tiền trúng đấu giá theo thời hạn quy định, sẽ không được đăng ký tham gia đấu giá trong thời hạn 12 tháng.
Cán bộ, công chức trúng đấu giá biển số ô tô có phải kê khai tài sản?"Cán bộ, công chức, viên chức thuộc diện phải kê khai tài sản mà trúng đấu giá biển số xe ô tô với giá trị trên 50 triệu đồng có phải kê khai tài sản theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng?".
Công trình FLC bàn giao ở Sầm Sơn được đấu giá thành công với 70 tỷ đồngMột doanh nghiệp vừa trúng đấu giá quyền khai thác loạt công trình du lịch ven biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) do Tập đoàn FLC bàn giao, với mức giá hơn 70 tỷ đồng.
Xe công Mercedes-Benz của Đà Nẵng 4 lần đấu giá bất thànhChiếc xe công Mercedes-Benz E300 của Đà Nẵng tiếp tục được đấu giá bất thành, trong khi 25 ô tô khác được bán thành công với mức chênh lệch khá cao so với giá khởi điểm.
Biển số ô tô ngũ quý 8 trúng đấu giá hơn 1,6 tỷ đồngCục CSGT vừa phê duyệt phiên đấu giá biển số xe thứ 9 với tổng số hơn 2,5 triệu biển số. Trong ngày 19/1, tổng số biển số xe đấu giá thành là hơn 1.100 biển số, tương đương 64 tỷ đồng.
Vụ đi làm ăn xa bị người khác chiếm nhà: Có dấu hiệu tội xâm phạm chỗ ở?Theo luật sư Trần Minh Tín, việc bà N. lợi dụng lúc ông Nguyễn Nhất Duy đi vắng để phá khóa rồi vào ở trong nhà suốt thời gian dài có dấu hiệu của tội Xâm phạm chỗ ở của người khác.
Gần 7.000 xe máy vi phạm, tang vật bị tịch thu ở TPHCM sắp đưa ra đấu giá12 lô tài sản là các phương tiện vi phạm trên địa bàn TPHCM sẽ được đưa ra đấu giá trong vài ngày tới.
Sắp đấu giá gần 7.000 xe máy vi phạm, giá khởi điểm từ 720.000 đồng/chiếcHơn 10 lô tài sản với gần 7.000 xe vi phạm hành chính ở TPHCM được đưa ra đấu giá với giá khởi điểm bình quân khoảng 720.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Biển số ô tô 99A-999.99 trúng đấu giá gần 28 tỷ đồngLực lượng chức năng vừa tổ chức đấu giá lại biển số ô tô 99A-999.99 với giá trúng gần 28 tỷ đồng. Biển số này trước đó trúng đấu giá với số tiền 21,8 tỷ đồng nhưng người đấu giá đã bỏ cọc.