Cỗ Trâu - Xu hướng mới của ẩm thực hiện đạiẨm thực đi cùng sự phát triển, xã hội càng hiện đại - người ta ăn uống càng nhanh, chuyện cỗ bàn cũng vì thế mà thay đổi. Làm sao để vừa ấm cúng sum vầy, vừa thưởng thức đặc sản, lại vừa nhanh chóng gọn tiện là điều gia đình “có cỗ” nào cũng đau đáu. Và rồi, họ tìm đến Trâu Ngon Quán.
Nhà hàng đặc sản trâu "bao ngon, giá đẹp" ở Hà NộiKhông gian rộng rãi cùng với 108 món đặc sản về trâu chắc chắn sẽ là điểm đến đầy hứa hẹn cho các cuộc vui chơi bạn bè cũng như gia đình quây quần họp mặt của bạn.
Khách Tây sang Việt Nam đi làm ruộng, tuốt lúa, lần đầu sờ thử con trâuSau một thời gian dẫn đoàn, Phúc nhận thấy khách nước ngoài rất thích các hoạt động trải nghiệm, nên đưa khách đi làm ruộng, nhặt rau hay cưỡi trâu, đều khiến khách đọng lại những ấn tượng thú vị.
"Chó nhà nuôi tôi không ăn, chó hàng xóm tôi ăn bình thường"Đối với những người yêu và nuôi chó, việc ăn thịt chó giống như "tạo nghiệp". Từ đó, việc nên ăn hay không ăn thịt chó vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi.
Thịt trâu gia truyền chợ Vé: vừa nghĩ, vừa ăn…Cách thưởng thức thịt trâu ở chợ Vé cũng không giống ai. Họ bảo thịt trâu là phải ăn nóng. Chính vì thế khi về Ninh Giang thực khách đừng thắc mắc rằng nhà hàng phụ vụ chậm, bởi cứ ăn xong một món thực khách lại phải ngồi ngẫm nghĩ 10 phút.
Những chiêu trò kinh hoàng biến thịt trâu bẩn thành đặc sảnChỉ cần vài thủ thuật nhỏ là có thể có được món nội tạng trâu thơm ngon, giòn dù cho những món nội tạng này đều đang có nguy cơ bốc mùi hôi thối.
Những chiêu trò kinh hoàng biến thịt trâu bẩn thành đặc sảnChỉ cần vài thủ thuật nhỏ là có thể có được món nội tạng trâu thơm ngon, giòn dù cho những món nội tạng này đều đang có nguy cơ bốc mùi hôi thối.
Da trâu gác bếp - món ăn lạ lùng của Hòa BìnhNói tới các món ăn từ trâu, thường người ta chỉ nghĩ tới thịt trâu tươi hoặc thịt trâu gác bếp,… Nhưng chẳng mấy ai biết rằng, da trâu cũng được coi là đặc sản của người Mường ở Hòa Bình. Nếu có dịp được thưởng thức canh da trâu hay nộm da trâu, chắc hẳn thực khách nào cũng thốt lên lời khen ngợi.
Đến Hà Giang mùa tam giác mạch nhất định phải thử món ăn nàyThịt lợn cắp nách, xôi ngũ sắc, cháo ấu tẩu hay trâu gác bếp là những món ăn nổi tiếng của vùng cao nguyên Hà Giang mà đến đây vào mùa tam giác mạch, bạn nhất định phải thử.
Sơn Ca - Quán ăn đậm chất nghệ sĩ được nhiều sao Việt yêu thíchVới một không gian ấm cúng và đầy chất nhạc, Sơn Ca quán là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thực khách đam mê nghệ thuật, trong đó có không ít sao Việt như ca sĩ Bằng Kiều, Trần Lập, Phương Trinh…
Tôi mê “Tây Bắc giữa lòng thủ đô”Nói là mê chẳng ngoa tí nào, tôi bị mê bởi không gian, bởi rượu nồng, bởi món ăn, bởi phong cách bài trí,... từ những chi tiết bé nhỏ nhất cái gì cũng thật đậm phong vị Tây Bắc. Thơ mộng, tinh tế, mộc mạc và bình yên.