MC Thảo Vân bị trộm vào nhà lấy 10 chiếc đồng hồNữ MC cho biết, chị và con trai bất cẩn không khóa cửa nên trộm đã vào nhà lấy đi 10 chiếc đồng hồ, lọ nước hoa.
Vụ táo đỏ, bánh kẹo nhãn lạ chồng chất ở La Phù: Xã lắp 3 camera giám sátSau khi báo Dân trí phản ánh, sáng 12/6, UBND xã La Phù phối hợp với một công ty môi trường tiến hành thu dọn các loại bánh kẹo, hoa quả sấy… bị đổ trộm tại bãi rác tự phát trên địa bàn.
Lương 36 triệu đồng/tháng, thanh niên ăn cắp ví tiền để du lịch xa hoaNhằm có tiền cho những chuyến du lịch trong nước và nước ngoài xa hoa, nam thanh niên Trung Quốc đã nhiều lần ăn cắp ví tiền và thẻ tín dụng suốt thời gian dài mới bị phát hiện.
Bộ sưu tập túi Hermès của "Cún Bông" nổi danh trong giới chơi hàng hiệu"Cún Bông" từng được cộng đồng mạng gán cho biệt danh “bà trùm Hermès Việt Nam”, có bộ sưu tập túi xách trị giá hàng triệu USD, bao gồm đầy đủ các dòng túi như Himalaya, Faubourg, Birkin, Kelly...
Nổi bật tuần qua: "Chúa sơn lâm" phải nhún nhường khi gặp đối thủ xứng tầmHổ luôn được xem là "chúa sơn lâm" nhờ sự uy nghi và sức mạnh. Tuy nhiên, hổ luôn biết cách để tránh những cuộc đối đầu không cần thiết. Đoạn video dưới đây đã cho thấy điều đó.
Khi người bán hàng trên vỉa hè chửi bới khách bộ hànhNhiều người mặc định chuyện buôn bán vỉa hè là đặc trưng của Hà Nội. Xin thưa không phải như thế.
Giá cà phê tăng cao, nông dân canh cánh lo trộmGần 2 tháng nữa các vườn cà phê ở Lâm Đồng mới bước vào vụ thu hoạch nhưng chủ vườn như ngồi trên đống lửa đếm ngược từng ngày, lo trộm ghé thăm bất cứ lúc nào.
Nổi bật tuần qua: Sư tử đi vào làng, đàn chó nhà bao vây xua đuổiMột con sư tử đực đi vào ngôi làng tại Ấn Độ để săn gia súc, nhưng đã bị bầy chó nhà bao vây và xua đuổi. Đó là một trong những khoảnh khắc về động vật nổi bật tuần qua.
Ông chủ sàn giao dịch tiền số bị bắt khi đang đi nghỉ dưỡng cùng gia đìnhCơ quan chức năng Ấn Độ đã bắt giữ một người đàn ông quốc tịch Lithuania, là nhà đồng sáng lập và quản lý của sàn giao dịch tiền điện tử Garantex, trong khi người này đang đi nghỉ dưỡng cùng gia đình.
Trường học gây phẫn nộ vì đào tạo trẻ em trộm cắpMột ngôi trường dạy "chôm chỉa" có thu phí ở Ấn Độ đã gây phẫn nộ khi bị phát hiện đang đào tạo thanh thiếu niên ở nước này trở thành tội phạm.
Hai cây "báu vật" hơn 200 năm tuổi thương lái trả tiền tỷ, dân không bánHai cây dó trầm mọc tự nhiên trong khuôn viên đền Khoai Vạc ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, đến nay đã hơn 200 năm tuổi. Dân làng xem 2 cây cổ thụ này như báu vật, thay nhau bảo vệ, chăm sóc.
Nhân viên sân bay trộm lọ nước hoa hàng hiệu của kháchThấy lọ nước hoa hàng hiệu của khách để trong hành lý ký gửi, một nam nhân viên bốc xếp hành lý đã lấy trộm để mang về sử dụng.