Loại bỏ YouTube trên hàng loạt smart TV tại Việt Nam nếu còn nội dung "bẩn" Mạng xã hội xuyên biên giới như Facebook, TikTok, YouTube nếu không hợp tác, sẽ bị cấm tại Việt Nam. Ngoài ra, các biện pháp cứng rắn đang được Bộ TT&TT và các cơ quan thực hiện.
Bóng "xé lưới" chui ra ngoài ở giải U20 châu Á Sau cú sút của Seif Addeen Darwishm thuộc đội U20 Jordan, bóng đi xuyên qua mành lưới từ trong ra ngoài khiến trọng tài điều khiển trận đấu không biết đã có bàn thắng hay chưa.
Người hâm mộ Việt không ủng hộ Ngọc Lượng thắng võ sĩ MMA Brazil Nhiều người hâm mộ MMA Việt Nam theo dõi trận đấu giữa võ sĩ Trần Ngọc Lượng và Robson De Oliveira Soares tối 22/4 vừa qua đều không đồng tình với kết quả chấm điểm của các trọng tài.
Truy tố 33 bị can trong vụ án "than lậu" ở Thái Nguyên Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao vừa ra cáo trạng truy tố 33 bị can, trong đó có nhiều cựu lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên, trong vụ án "than lậu" xảy ra ở tỉnh này.
Danh sách 33 bị can bị truy tố trong vụ án "than lậu" ở Thái Nguyên Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao vừa ra cáo trạng truy tố 33 bị can, trong đó có nhiều cựu lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên, trong vụ án "than lậu" xảy ra ở tỉnh này.
Mẹ già ân hận hết đời vì ép con học đến mức bị tâm thần Người mẹ hơn 60 tuổi tưởng như đã hoàn tất sự nghiệp đời mình khi huấn luyện được cậu con trai học giỏi xuất sắc. Những chuyện tồi tệ bắt đầu khi con đi làm, tới mức tâm thần thể hoang tưởng nặng...
Dấu hiệu "bảo kê" than lậu của Phó Giám đốc Sở TN-MT Thái Nguyên Cáo trạng cáo buộc, bị can Nguyễn Thế Giang - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Nguyên - thiếu trách nhiệm dẫn đến doanh nghiệp khai thác lậu hàng triệu tấn than.
Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ gia đình người bệnh binh ở Thủ đô Đồng cảm và chia sẻ cùng gia đình người bệnh binh Hoàng Công Đức, nhiều bạn đọc Dân trí tiếp tục chung tay giúp đỡ số tiền gần 40 triệu đồng.
Khách Tây "khóc, cười" với giao thông Việt: Ngơ ngác, sợ hãi chờ qua đường Du khách nước ngoài đến Việt Nam đều cảm thấy choáng ngợp trước tình hình giao thông tại đây. Họ ngơ ngác khi không được nhường đường hoặc sợ hãi mỗi lần đi bộ dưới lòng đường do vỉa hè bị chiếm dụng.
Vietlott gửi ngân hàng hơn 1.000 tỷ đồng để lấy lãi Tổng tài sản của Vietlott đến hết năm 2022 là 1.166 tỷ đồng, giảm 200 tỷ đồng so với năm 2021. Trong đó, công ty gửi 1.023 tỷ đồng ở ngân hàng để lấy lãi.
Mã số 4712: Tiếng kêu cứu của 6 người bệnh tật, ngơ ngẩn trong ngôi nhà chờ sập "Giờ ở được ngày nào hay ngày đấy chứ nhà sập xuống cũng biết lấy gì mà chống đỡ?", chị Phan Thị Lan rầu rĩ. Nhà 6 người thì tới 5 người bệnh, người vợ ngơ ngẩn như chị biết bấu víu vào đâu bây giờ?.
Văn Hậu tố cầu thủ Indonesia ăn vạ như kịch sĩ Đoàn Văn Hậu cho rằng cầu thủ Marc Klok của Indonesia có màn ăn vạ lộ liễu, nhưng không qua mắt được trọng tài.