Toyota triệu hồi xe hybrid PriusHãng xe Nhật Bản đã công bố một chiến dịch triệu hồi dành cho mẫu sedan hybrid Prius phiên bản 2016 - 2017.
Yaris Cross bị triệu hồi tại Việt Nam vì vấn đề keo gắn kính nóc toàn cảnhKính nóc toàn cảnh trên những chiếc Toyota Yaris Cross HEV thuộc diện triệu hồi có nguy cơ tách khỏi giá đỡ, trong một số trường hợp có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác.
Hành trình 5 năm Toyota Corolla Cross Hybrid chinh phục thị trường Việt NamCorolla Cross Hybrid đã thành công chứng minh hybrid là công nghệ hiệu quả, phù hợp với số đông, mở ra kỷ nguyên mới cho các phương tiện sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường tại Việt Nam.
Thị trường giảm tiêu thụ nhưng khách Việt lại "đổ xô" mua xe hybridGần như toàn bộ phân khúc xe hybrid tại Việt Nam đều ghi nhận doanh số tăng lên trong tháng 4, chỉ có hai sản phẩm giảm tiêu thụ theo xu hướng chung.
Mazda CX-3 sắp bị khai tử, thay thế bằng mẫu CX-20 hoàn toàn mớiMazda CX-20 sẽ thuộc phân khúc xe gầm cao đô thị B-SUV, nhỏ hơn CX-30, cạnh tranh với các xe như Honda HR-V, Hyundai Kona, Kia Stonic và Toyota Yaris Cross.
Suzuki tung SUV cỡ A, cạnh tranh Kia Sonet và Toyota Raize khi về Việt NamPhân khúc gầm cao cỡ nhỏ đón thêm mẫu Suzuki Fronx và bên cạnh khâu sản phẩm thì khách hàng còn đặt ra những yêu cầu trong việc phân phối cũng như dịch vụ sau bán hàng.
Chủ tịch Toyota nêu lý do hãng "chậm trễ" với ô tô điệnÔng Akio Toyota vẫn bảo vệ chiến lược đa dạng năng lượng của Toyota và cảnh báo rằng tương lai không thể chỉ dựa vào xe điện.
Toyota Hybrid góp phần thúc đẩy giao thông xanhVới Toyota, nhiệm vụ trung hòa carbon cần được nhìn nhận ở hiệu quả cuối cùng thay vì tập trung vào một giải pháp đơn lẻ.
Toyota Camry thêm cá tính với phiên bản "Bóng đêm", dễ hút khách trẻ tuổiĐược "trẻ hóa" đáng kể qua hai thế hệ gần nhất, Toyota Camry nay càng nổi bật với phiên bản hoàn toàn mới trong đợt nâng cấp theo năm.
Khách Việt chuộng bản hybrid của mẫu sedan này hơn biến thể thuần xăngNgười dùng Việt ít chọn xe hybrid do phiên bản này thường sở hữu giá bán cao hơn đáng kể so với biến thể thuần xăng. Tuy nhiên, điều này đáng không đúng với Toyota Camry.
Xe hybrid đua doanh số: XL7 đạt đỉnh tháng 3, Innova Cross là "vua" quý INgoài Suzuki XL7 Hybrid và Toyota Innova Cross Hybrid, một số mẫu xe xăng lai điện khác cũng gây bất ngờ với doanh số khá ấn tượng dù sở hữu giá bán trên 1 tỷ đồng.
Toyota "khai tử" Corolla máy xăng ở Nhật Bản, tại Việt Nam sẽ thế nào?Nước đi của Toyota là kịch bản đã được dự đoán trong bối cảnh các quốc gia siết chặt quy định về khí thải, hướng đến mục tiêu trung hòa carbon trên toàn cầu.