Nuôi gái vị thành niên, hưởng 50% tiền bán dâmMỗi lần các gái bán dâm đi khách, Chuẩn được hưởng lợi 50% số tiền thu được.
Nhóm môi giới “ăn chặn” 75% tiền công của gái bán dâmSau mỗi lần “đi khách” thành công, các đối tượng trong đường dây môi giới sẽ thu 75% trên tổng số tiền bán dâm, riêng “chân dài” chỉ được hưởng 25%.
Hà Nội: Nhờ Internet, thiếu nữ thu nhập 20 triệu đồng/tháng từ bán dâmBị bắt quả tang, thiếu nữ khai nhờ việc đăng hình ảnh “mát mẻ” cùng số điện thoại trên mạng Internet, mỗi tháng cô thu về khoảng 20 triệu đồng tiền bán dâm.
Vụ Á hậu bán dâm: “Tú ông” nâng khống giá "đi khách" gấp nhiều lầnĐiểm khác biệt giữa “tú ông” Dũ so với các “tú ông” khác đó là không ăn chia phần trăm tiền bán dâm với các chân dài mà “tú ông” này lại nâng khống giá đi khách cao gấp nhiều lần để ăn chênh lệch.
Vạch mặt "tú bà" chăn dắt tiếp viên bán dâm bằng một đội... giang hồKhi có khách, tiếp viên được ra khỏi cửa để phục vụ và bán dâm... Và trong lúc tiếp viên “mây mưa” với khách thì "tú bà" luôn trấn giữ bên ngoài, sau đó thu toàn bộ tiền bán dâm để trừ nợ…
Không xin được việc, cử nhân đại học đi môi giới bán dâmTại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hoài khai nhận, sau khi tốt nghiệp ĐH, do không tìm được việc làm nên Hoài tổ chức môi giới bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Hoài hưởng 30% tiền bán dâm của các cô gái.
Liệt hai chân vẫn cầm đầu đường dây mại dâm “phục vụ” khách HànBảo vệ có nhiệm vụ gọi tài xế đưa ô tô đến chở khách và tiếp viên đến khách sạn mua bán dâm. Trung bình mỗi ngày có từ 1 đến 2 tiếp viên đi bán dâm. Trong số 2 triệu đồng tiền bán dâm, Đạt được hưởng 500.000 đồng, tiếp viên được 1,5 triệu đồng.
Khởi tố cặp vợ chồng sử dụng trẻ em bán dâmVợ chồng Ngọ, Sinh sử dụng trẻ vị thành niên để mua vui cho khách làng chơi, trong số đó phải kể đến chị em cô bé Lê Thuý Th, 14 tuổi và Lê Thuý L, 16 tuổi. Các em cho biết mỗi ngày phải tiếp hàng chục khách, tiền bán dâm phải chia cho chủ một nửa.
Khởi tố "tú ông" để nhân viên quán bán dâm cho kháchHoàng Văn Thân là chủ một quán karaoke và nhà nghỉ, khi khách có nhu cầu, Thân sẽ bố trí nhân viên bán dâm.
Cặp vợ chồng điều hành quán "bên ngoài bán nước, ở trong hoạt động mại dâm"Cặp vợ chồng ở huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) mở quán giải khát nhưng mục đích chính không phải để bán nước cho khách, mà hoạt động chứa mại dâm.
Hà Nội: Môi giới cho bạn cùng phòng bán dâm giá 4 triệu đồngTrong khi làm nhân viên tiếp khách ở nhà hàng, Quý gợi ý ông A. mua dâm bạn cùng phòng với giá 4 triệu đồng.
Bí mật phía sau cánh cửa phòng khách sạn của 2 chị em ruộtĐể có tiền tiêu xài, 2 chị em đã thuê cố định một phòng khách sạn tại Đắk Lắk để vừa ở vừa tiện cho việc bán dâm.