TPHCM:

Vụ Á hậu bán dâm: “Tú ông” nâng khống giá "đi khách" gấp nhiều lần

Dân trí Điểm khác biệt giữa “tú ông” Dũ so với các “tú ông” khác đó là không ăn chia phần trăm tiền bán dâm với các chân dài mà “tú ông” này lại nâng khống giá đi khách cao gấp nhiều lần để ăn chênh lệch.
>>Phá đường dây bán dâm “khủng”, có Á hậu, MC tham gia

Phá đường dây bán dâm “khủng”, có Á hậu, MC tham gia

Liên quan đến đường dây bán dâm quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên tham gia với giá đi khách lên đến hàng chục ngàn USD do Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê tỉnh Bình Định) cầm đầu vừa bị triệt phá, hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xác minh vai trò của nhiều người đẹp nghi vấn có tham gia vào đường dây bán dâm cao cấp này.

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, sau thời gian dài xác minh, ngày 30/8, gần 50 trinh sát của Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã tiến hành ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Vụ Á hậu bán dâm: “Tú ông” nâng khống giá "đi khách" gấp nhiều lần - 1
Vụ Á hậu bán dâm: “Tú ông” nâng khống giá "đi khách" gấp nhiều lần - 2
Các cô gái bán dâm trong đường dây bị bắt quả tang
Các cô gái bán dâm trong đường dây bị bắt quả tang

Trong số 4 cô gái bán dâm, qua xác minh có 1 Á hậu, 1 người dẫn chương trình (MC), 2 sinh viên ngành báo chí.

Ngay sau đó, cơ quan công an tiến hành bắt khẩn cấp Kiều Đại Dũ là người đứng ra môi giới cho những chân dài trên đi bán dâm.

Tại cơ quan công an, đối tượng Dũ khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết đứng ra tổ chức đường dây mại dâm cao cấp này từ tháng 9/2017 đến nay.

Theo đó, sau khi tốt nghiệp một trường đại học ở TPHCM, Vũ về làm quản lý 1 quán bún đậu mắm tôm cho người quen ở quận 12.

Trong thời gian này, Dũ quen biết nhiều “đại gia” có sở thích ham “của lạ” nên bắt mối cũng như kết nối cho các “chân dài” gặp “đại gia”.

Dũ tìm cách làm quen với nhiều người đẹp là Á hậu, người mẫu, diễn viên, MC, thậm chí là sinh viên … để mời tham gia đường dây bán dâm của mình.

Tú ông Kiều Đại Dũ
"Tú ông" Kiều Đại Dũ

Giá mua dâm được Dũ phân theo 3 hạng khác nhau bao gồm: hạng cao cấp từ 7.000-25.000USD/lần, hạng 2 từ 1.000-5.000USD/lần và hạng 3 là từ 300-1.000USD.

Khi khách có nhu cầu sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua mạng xã hội Zalo, đối tượng này sẽ gửi hình ảnh “chân dài”, giá cả cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho “chân dài” đến tận khách sạn phục vụ khách.

Khác với những “tú ông” chăn dắt các đường dây chân dài trước đây thường ăn chặn hoa hồng từ những người đẹp, Dũ không làm vậy mà sẽ tìm cách hét giá, đẩy giá lên cao để lấy tiền từ những “quý ông ham của lạ”.

Điển hình như trong vụ bắt quả tang ngày 30/8, cô Á hậu ra giá bán dâm 5.000USD, Dũ hét giá lên 7.000USD hay MC đi khách giá 600 USD thì Dũ nâng lên 1.500 USD để hưởng trọn số tiền chênh lệch…

Chưa kể, với những phi vụ qua đêm hoặc đi tour ra nước ngoài thì số tiền mà các “đại gia” phải trả lên tới hàng chục ngàn USD.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.

Đình Thảo