Trung Quốc bắt 80 người bán vắc xin Covid-19 giảCảnh sát Trung Quốc đã thu giữ hàng nghìn ống tiêm chứa vắc xin ngừa Covid-19 giả trong một chiến dịch truy quét tội phạm liên quan đến vắc xin.
"Kẻ thù" nguy hiểm đe dọa cuộc chiến chống dịch Covid-19 ở Đông Nam ÁVấn nạn tin giả, tin sai sự thật tràn lan dẫn tới tâm lý bài xích vắc xin đang gây đe dọa cuộc chiến chống dịch Covid-19 ở Đông Nam Á giữa lúc đại dịch đang lây lan nhanh.
Tài khoản mạng xã hội của Chanathip bị giả mạo để lừa tiềnTài khoản mạng xã hội của đội trưởng đội tuyển Thái Lan Chanathip Songkrasin đang bị giả mạo, với mục đích để lừa tiền người hâm mộ.
Bộ Y tế cảnh báo tình trạng giả mạo cung ứng, mua bán vắc xin Covid-19Trong bối cảnh thế giới "sốt" vắc xin Covid-19, Bộ Y tế tối 10/3 phát đi cảnh báo tình trạng giả mạo trong cung ứng, mua bán vắc xin. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp liên hệ với Bộ để chào bán vắc xin.
"50 năm về sau" và loạt ca khúc AI hát hút triệu lượt xem, gây sốt khắp nơiTrí tuệ nhân tạo tạo ra làn sóng mới trên thị trường âm nhạc Việt khi hàng loạt ca khúc đạt hàng triệu lượt xem trên nền tảng số, trong đó phải kể đến "Lý vạn sầu", "50 năm về sau", "Mưa chiều"...
Hộ chiếu vắc xin Covid-19 giả bán tràn lan trên mạng InternetHộ chiếc vắc xin và giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 đang được bán tràn lan trên mạng với mức giá rẻ, gây ra một nguy cơ lây nhiễm loại virus nguy hiểm này.
Báo động vấn nạn lừa ký hợp đồng giả mạo vắc xin Covid-19Các nhóm tội phạm hoặc cá nhân giả mạo hợp đồng vắc xin chủ yếu nhắm đến quốc gia đang phát triển, nơi nguồn cung vắc xin Covid-19 còn hạn chế trong khi dịch bệnh đang hoành hành.
Đại diện Pfizer: "Cho đến nay, không có nguồn vắc xin tư nhân nào hợp pháp"Đại diện Pfizer cho biết, hãng trực tiếp cung cấp thông qua các thỏa thuận song phương với các Chính phủ liên bang. Cho đến nay, không có một nguồn vắc xin tư nhân nào là hợp pháp.
Giả mạo tin nhắn mời đi tiêm chủng để được tiêm... sớmNôn nóng muốn được tiêm vắc xin sớm để đi làm, 11 người ở độ tuổi từ 19-55 đã giả mạo tin nhắn mời đi tiêm chủng.
Xài hết tiền của công ty, nhân viên giao hàng báo tin giả bị cướpNam nhân viên giao hàng ở Cà Mau do tiêu xài hết số tiền của công ty, không có khả năng hoàn trả đã dựng lên vụ cướp tài sản giả.
Ấn Độ "đau đầu" vấn nạn vắc xin Covid-19 giảThay vì được tiêm vắc xin, hàng nghìn người ở Ấn Độ đã bị lừa tiêm dung dịch muối sinh lý hoặc một loại thuốc nào khác.
Cuộc sống của đạo diễn "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò" sau 13 nămNăm 2013, phim ngắn "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò" gây sốt mạng xã hội, khiến cái tên Đặng Tuấn Chinh được chú ý và thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.