5 chiêu trò lừa đảo tiền điện tử phổ biếnVài năm trở lại đây, ngày càng nhiều người quan tâm và tham gia đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Những mối đe dọa lừa đảo cũng từ đó trở nên tinh vi và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.
48 giờ truy bắt nhóm cướp 3 tỷ đồng tiền điện tử USDTCông an Hưng Yên đã bắt 4 nghi phạm cướp 3 tỷ đồng tiền điện tử USDT của một người dân Đà Nẵng, thu giữ nhiều tiền mặt và tài sản.
Thái Lan thử nghiệm tiền điện tử để thúc đẩy du lịchChính phủ Thái Lan vừa khởi động một chương trình mới vào ngày 18/8, nhằm phục hồi ngành du lịch bằng cách cho phép du khách nước ngoài quy đổi tiền điện tử sang đồng baht để thanh toán.
Giá Bitcoin lao dốc, nhà đầu tư tiền điện tử hoảng loạnTheo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá Bitcoin đã giảm 3,1% trong 24 giờ qua và giảm 8,8% trong 7 ngày qua.
Vạch trần chiêu lừa tiền điện tử của bà trùm Trung QuốcZhimin Qian đối mặt án tù 14 năm sau khi lừa đảo hơn 120.000 nạn nhân Trung Quốc, và tìm cách rửa số tiền này bằng bitcoin ở nước ngoài.
Các nước quản lý tiền điện tử ra sao?Sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử mang đến cơ hội đổi mới công nghệ, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều thách thức về quản lý, minh bạch và ổn định tài chính.
Thị trường tiền điện tử lao dốcDù Bitcoin không có biến động mạnh, hàng loạt đồng tiền điện tử khác đã sụt giảm 20-30% giá trị chỉ trong một tuần qua.
Dòng chảy thanh toán tỷ đô, cơ hội nào cho Việt Nam từ tiền điện tử?Quy mô thanh toán xuyên biên giới toàn cầu được dự báo có thể chạm mốc 320.000 tỷ USD vào năm 2032, tạo thành một dòng chảy tài chính khổng lồ giữ vai trò cốt lõi trong nền kinh tế quốc tế.
Bitcoin là tiền điện tử "bẩn" nhất năm 2022Theo một báo cáo được cung cấp bởi Forex Suggest, Bitcoin - đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo tổng giá trị vốn hóa thị trường, vẫn là loại tiền điện tử gây ô nhiễm nhất trong năm 2022.
Phát hiện phần mềm độc hại ẩn núp để đánh cắp tiền điện tửCác nhà nghiên cứu an ninh mạng phát hiện một biến thể phần mềm độc hại mới có tên MassJacker, mục đích đánh cắp tiền điện tử.
Ông Trump muốn biến Mỹ thành "thủ đô tiền điện tử thế giới"Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố nước này sẽ lập ra quỹ dự trữ tiền điện tử nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp đang phát triển này.
Ngày tồi tệ của thị trường tiền điện tửGiá trị của hàng loạt đồng tiền điện tử liên tục giảm mạnh trong vài ngày gần đây. Nguyên nhân đến từ vấn đề tăng lãi suất, lạm phát và rủi ro của nhiều dự án tiền điện tử.