Nam A Bank đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức hồi sinh”Đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức hồi sinh”, Nam A Bank đã giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bênh viện Chợ Rẫy.
Đêm Gala Tiếp sức hồi sinh quyên góp được gần 2 tỉ đồngVới sự kêu gọi của MC Quyền Linh - Đại sứ của chương trình “Tiếp sức hồi sinh”, đêm Gala đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các mạnh thường quân.
Tâm Bình chung tay thiện nguyện – Tiếp sức hồi sinhĐáp lại lời kêu gọi hiến máu cứu người, bổ sung kho máu dự trữ đang dần cạn kiệt của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, sáng ngày 11/07/2015, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo CBCNV tham gia.
Hoa Hậu Janny Thủy Trần hỗ trợ bệnh nhân nghèo, bị bệnh tim…Sau đợt đi Củ Chi giúp đỡ những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình "Ánh sáng ngày mai", vừa qua Hoa Hậu Janny Thủy tiếp tục cùng Quyền Linh đến tận bệnh viện thăm hỏi và giúp đỡ bệnh nhân đang cần sự giúp đỡ để mổ tim trong chương trình "Tiếp sức hồi sinh".
Bão Banyan tiến sâu vào biển Đông, ĐBSCL vẫn ngập trong lũBão Banyan suy yếu thành áp thấp nhiệt đới rồi được tiếp sức “hồi sinh” thành bão, đang tiến sâu vào biển Đông. Đợt không khí lạnh vừa tràn về tiếp tục gây mưa rào và dông tại Bắc Bộ và Trung Bộ; lũ tại ĐBSCL vẫn diễn biến căng thẳng.
Hoa hậu Hoàn vũ 2025 liên tiếp gặp biến động, 5 thí sinh tuyên bố bỏ thiCuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2025 đang trải qua một mùa giải nhiều biến động. Tính đến ngày 9/11, đã có 5 đại diện thông báo rút khỏi cuộc thi.
Nam sinh 13 tuổi ở TPHCM nguy kịch vì ngã từ tầng 3 trường họcSau cú ngã, nam sinh ngay lập tức được sơ cứu và đưa vào Bệnh viện Nhi đồng 1 trong tình trạng nguy kịch.
Mã số 5767: Bản nghèo Điện Biên mong níu giữ tính mạng chiến sĩ trẻ hết lòng vì dânBà con ở Tả Kố Khừ (Điện Biên) còn nghèo khó, không giúp được nhiều nên ai cũng thương, lo, mong cho chiến sĩ Lỳ Sinh Cà được hỗ trợ để tiếp tục điều trị, giữ lại hy vọng sống.
Điều kỳ diệu đến với "cô gái tí hon" mồ côi cả cha lẫn mẹSáng nay, sau hơn 2 tháng được nhận vào làm việc tại nhà trường, "cô gái tí hon" Nguyễn Thị Phương tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng với số tiền hơn 52 triệu đồng.
Vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM: 52 ca vào viện, có cả thai phụNạn nhân phải vào viện điều trị trong vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM đã tăng lên con số 52, bao gồm các thai phụ và người bị suy thận.
Không gian xa hoa hơn 800 tỷ đồng của phức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông AsahiPhức hợp Nghỉ dưỡng - Dưỡng lão Phương Đông Asahi với mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng mang đến cho người cao tuổi không gian sống xa hoa, đẳng cấp sánh ngang các khu nghỉ dưỡng 5 sao.
Cứu thai phụ Hàn Quốc bị xuất huyết não tại Phú QuốcCa cấp cứu đặc biệt được thực hiện thành công tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc đã bảo toàn tính mạng cho cả mẹ và con, đồng thời đánh dấu bước tiến mới trong năng lực y tế chuyên sâu của tuyến đảo xa.