Phát triển giá trị gia tăng cho ngành hàng mì ăn liềnNăm 2022, Việt Nam đứng đầu thế giới về mức tiêu thụ mì ăn liền bình quân đầu người. Theo thống kê của WINA, mỗi người Việt ăn khoảng 85 gói mì/người/năm, tương ứng với tần suất 4 ngày ăn một gói.
Mì ăn liền đắt hàng tại Trung Quốc giữa thương chiến Mỹ - TrungLượng tiêu thụ mì ăn liền Trung Quốc tăng khá mạnh trở lại sau đà giảm vài năm trước làm dấy lên lo ngại rằng người tiêu dùng nước này có thể đang “thắt lưng buộc bụng” vì nỗi lo triển vọng kinh tế không mấy sáng sủa.
Cùng Hảo Hảo "Đón hè chín vị, săn liền 9 tỷ"Khởi động mùa khuyến mãi hè 2024, Hảo Hảo tung chương trình "Đón hè chín vị, săn liền 9 tỷ" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 17,6 tỷ đồng. Chương trình gồm 50.081 giải thưởng, trong đó có 9 giải nhất, mỗi giải trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt.
Ăn ngũ cốc nguyên hạt giúp tăng tuổi thọ: Bao nhiêu là đủ?Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể. Câu hỏi là bạn nên ăn bao nhiêu ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày?
Người dân thế giới ngày càng chuộng mỳ ăn liềnNgười tiêu dùng trung lưu trên khắp thế giới đang chuyển sang tiêu thụ mỳ ăn liền với số lượng lớn, kể cả ở những quốc gia và vùng lãnh thổ không có truyền thống này.
Acecook Việt Nam nỗ lực gia tăng giá trị cho mì ăn liềnTừ khi có mặt ở Việt Nam, Acecook Việt Nam không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng mà còn nỗ lực gia tăng lợi ích và xây dựng hình ảnh tích cực cho mì ăn liền, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành hàng.
Mì thanh long gây bão mạng xã hội: Tiết lộ thú vị từ ông chủ doanh nghiệpChủ tịch HĐQT Caty Food - công ty sản xuất mì thanh long - hé lộ về câu chuyện sản xuất loại mì từ loại quả có vẻ như chẳng liên quan gì tới mì ăn liền.
Ăn rau trước khi ăn cơm có tốt cho sức khỏe hơn không?Nhiều người tin rằng ăn rau trước khi ăn cơm có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu. Vậy thực sự nếu vẫn ăn rau thì thứ tự này có thực sự quan trọng không?
Thịt gà có nhiều cholesterol không?Ăn thịt gà như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp kiểm soát mức cholesterol. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào phần thịt gà mà một người tiêu thụ và cách họ chế biến.
Chảo mì Hảo Hảo dát vàng lớn nhất Việt Nam cho 1.800 thực khách trải nghiệm miễn phí"Chảo mì dát vàng lớn nhất Việt Nam" với 1.800 gói Hảo Hảo mì xào hải sản, 300 kg hải sản tươi, rau củ và 500 lá dát vàng sẽ là trải nghiệm khó quên mà Hảo Hảo mang đến cho người tiêu dùng trong tháng 11.
Người Việt ăn mì tôm nhiều cỡ nào?Tính theo đầu người, mỗi năm, một người Việt sử dụng mì ăn liền trung bình 85 lần, cao nhất thế giới.
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...