Kymdan 12 năm chinh phục người tiêu dùng Nhật BảnVới độ bền cao, chất lượng tuyệt hảo, đặc tính ưu việt, nệm Kymdan không chỉ là “1 trong 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” mà còn là sản phẩm được ưa chuộng từ người tiêu dùng Nhật Bản.
Bộ trưởng Bộ Người tiêu dùng Nhật Bản giảng tại ĐH Việt - NhậtNgày 6/9, tại Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Người tiêu dùng Nhật Bản Teru Fukui có bài giảng đặc biệt về “Tiêu thụ có tính đạo đức” (Ethical Consumption) đối với sự phát triển bền vững của xã hội.
Giấy vệ sinh, khẩu trang bùng nổ "cứu" tiêu dùng Nhật BảnTiêu dùng của Nhật Bản đã giảm trong tháng Hai nhưng không mạnh mẽ như dự báo nhờ doanh thu khẩu trang, giấy vệ sinh và những thực phẩm thiết yếu khi dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp ở nước này.
Chuỗi nhà thuốc Mariko và JIC Trade Corporation hợp tác phân phối sản phẩmVới mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng tới tay người dùng, vừa qua, lễ ký kết hợp tác phân phối dược phẩm, hàng tiêu dùng Nhật Bản vào hệ thống Mariko Store và xuất khẩu các sản phẩm Việt Nam sang thị trường Nhật Bản đã diễn ra thành công.
Thủ tướng:"Đưa hàng made in Vietnam sang Nhật nhiều hơn"Khẳng định người Việt Nam ưa chuộng hàng hóa "Made in Japan" và sẵn sàng đón nhận các mặt hàng có chất lượng, công nghệ cao từ Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng mong muốn tiếp tục đưa nhiều hơn các mặt hàng thủy sản, hàng tiêu dùng, điện tử, linh kiện... "Made in Việt Nam" đến với người tiêu dùng Nhật Bản.
Thị trường ĐTDĐ sẽ được “tạo hình” ở châu ÁNgười tiêu dùng Nhật Bản và Hàn Quốc thường là những người đầu tiên được mục sở thị các ĐTDĐ và công nghệ truyền thông hiện đại. Hai nước “tiên phong” này sẽ tạo nền móng cho tương lai của thị trường di động toàn cầu, công ty phân tích thị trường ABI Research dự báo.
Nhật Bản cấp tập ngăn nhện độc từ căn cứ Mỹ lan ra bên ngoàiNhật Bản chuẩn bị hàng loạt phương án nhằm ngăn chặn nguy cơ loài nhện có nọc độc từ căn cứ quân sự của Mỹ có thể lan ra môi trường bên ngoài.
Lắp ráp xe hybrid ở Việt Nam: Rót trăm triệu USD, khách hàng hưởng lợi képNhiều hãng “bứt tốc” với chiến lược lắp ráp xe hybrid ở Việt Nam, không chỉ tạo lợi thế giữa thị trường ngày càng khó đoán mà còn giúp giá xe giảm mạnh khi kết hợp với các chính sách mới.
Sổ đỏ đang để ở ngân hàng thì nộp trên VNeID như thế nào?Người dân có sổ đỏ đang thế chấp tại ngân hàng vẫn có thể kê khai trực tuyến trên ứng dụng VNeID. Chỉ cần tải ảnh sổ đỏ và điền thông tin cơ bản, dữ liệu sẽ được gửi đến cơ quan chức năng để xác thực.
JINS khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt NamĐây là chiến lược quan trọng của thương hiệu kính mắt hàng đầu Nhật Bản trong hành trình mở rộng thị trường tại khu vực Đông Nam Á.
Thaco Towner Van số tự động: Nâng tầm hiệu quả vận chuyển trong đô thịThaco Auto vừa giới thiệu mẫu Thaco Towner Van số tự động, thuộc thương hiệu Thaco Truck. Xe sở hữu thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành linh hoạt cùng nhiều tiện ích hiện đại, qua đó nâng cao trải nghiệm vận hành và hiệu quả khai thác cho khách hàng.
Khai trương siêu thị FujiMart mới tại DC Complex Định CôngNgày 8/11, FujiMart khai trương siêu thị mới tại số 120 phố Định Công, hứa hẹn mang tới trải nghiệm mua sắm đậm nét Nhật Bản cho người tiêu dùng tại Hà Nội. Ưu đãi khai trương kéo dài đến hết 23/11 với hàng nghìn nhu yếu phẩm giảm giá tới 50%.