Khách sạn mở phòng "bay lắc" để tiếp viên bán dâm cho khách Kiểm tra khách sạn nằm trên đường Bùi Quốc Khánh, lực lượng chức năng phát hiện nữ tiếp viên bán dâm cho khách và 3 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng "bay lắc".
Nhà hàng thác loạn, tổ chức cho tiếp viên bán dâm lại bị “sờ gáy” Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, cơ quan chức năng đã 2 lần kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm tại nhà hàng Ruby, trong đó có việc tổ chức cho tiếp viên bán dâm.
02:30Bắt hơn 4500 tiếp viên bán dâm ở câu lạc bộ "Hoàng gia số 1" Trung Quốc Bắt hơn 4500 tiếp viên bán dâm ở câu lạc bộ "Hoàng gia số 1" Trung Quốc
Tạm giữ nữ quản lý nhà hàng “điều” tiếp viên bán dâm Khách ăn uống tại nhà hàng có nhu cầu mua dâm, Thiết “báo giá” 2 triệu đồng/lượt “vui vẻ” và nhận 1 triệu đồng tiền “bo” nhưng khi bị bắt thì nói rằng số tiền trên là khách nhờ đi mua shisha.
Chủ nhà hàng cho nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ Chiều 1/8, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết, đội phòng chống tệ nạn mại dâm – cờ bạc thuộc đơn vị này vừa triệt phá hai tụ điểm mua bán dâm núp bóng nhà hàng ẩm thực trên địa bàn quận 2.
Cho tiếp viên bán dâm để "giữ khách" Chiều ngày 6/1, các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC 14), Công an TPHCM phối hợp với Công an quận Bình Thạnh đã bắt một vụ mua bán dâm ngay tại quán nhậu.
Bắt quản lý nhà hàng tổ chức cho tiếp viên bán dâm (Dân trí) – Khách đến nhà hàng Hoa Lan nhậu nếu có nhu cầu “vui vẻ” thì quản lý nhà hàng sẽ đưa khách lên lầu và bố trí nhân viên phục vụ khách “tới bến”.
Bắt quả tang 7 tiếp viên bán dâm trong quán cà phê Ập vào kiểm tra quán cà phê nằm trên đường Hương lộ 80, lực lượng chức năng bắt quả tang 7 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
Quản lý nhà hàng môi giới cho tiếp viên bán dâm giá 2 triệu đồng Khi khách đến nhà hàng ăn nhậu, nếu có nhu cầu mua dâm với tiếp viên thì chỉ cần cho quản lý ít tiền là người này sẽ điều “chân dài” đến các khách sạn gần đó phục vụ thượng đế.
Vạch mặt "tú bà" chăn dắt tiếp viên bán dâm bằng một đội... giang hồ Khi có khách, tiếp viên được ra khỏi cửa để phục vụ và bán dâm... Và trong lúc tiếp viên “mây mưa” với khách thì "tú bà" luôn trấn giữ bên ngoài, sau đó thu toàn bộ tiền bán dâm để trừ nợ…
Bắt quả tang nữ tiếp viên ở Sài Gòn đi khách tại chỗ 2 triệu Nhà hàng có nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ có hệ thống chuông báo động và có nhiều lớp cửa, bảo vệ canh gác bên ngoài.
Triệt phá động mại đâm núp bóng nhà hàng Khi khách đến vui chơi, ăn uống tại nhà hàng, quản lý Phước đặt ra quy định là khách phải uống hết 1 thùng bia mới cho tiếp viên bán dâm.