TPHCM:

Tạm giữ nữ quản lý nhà hàng “điều” tiếp viên bán dâm

(Dân trí) - Khách ăn uống tại nhà hàng có nhu cầu mua dâm, Thiết “báo giá” 2 triệu đồng/lượt “vui vẻ” và nhận 1 triệu đồng tiền “bo” nhưng khi bị bắt thì nói rằng số tiền trên là khách nhờ đi mua shisha.

Ngày 15/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TPHCM) đang tạm giữ Đinh Thị Thiết (sinh năm 1982, quê Bến Tre) để điều tra, làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Tạm giữ nữ quản lý nhà hàng “điều” tiếp viên bán dâm - 1
Đối tượng Đinh Thị Thiết. Ảnh Công an cung cấp

Trước đó vào khuya ngày 12/3, các trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1 ập vào kiểm tra khách sạn The Sun trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1.

Tại đây, công an bắt quả tang Nguyễn Thị Trúc H. (sinh năm 1989, quê Đắk Lắk) và La Thị H. (sinh năm 2000, quê An Giang) đang thực hiện hành vi bán dâm cho 2 người nam ở phòng 204 và 404.

Tạm giữ nữ quản lý nhà hàng “điều” tiếp viên bán dâm - 2
Một cặp nam nữ mua bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh Công an cung cấp

Qua đấu tranh, 2 gái bán dâm và 2 khách mua vui khai nhận vào khoảng 21h cùng ngày, anh R.Đ. và M.D. cùng 4 người bạn khác đến nhà hàng ANN trên đường Trần Quang Khải (quận 1) để uống bia, hát karaoke. Sau đó, anh R.Đ. và M.D. có nhu cầu mua dâm nên gặp Thiết (quản lý nhà hàng ANN) thỏa thuận và được “báo giá” 2 triệu đồng cho 1 lần “vui vẻ”.

Anh R.Đ. đưa cho Thiết 4 triệu đồng tiền mua dâm 2 nữ tiếp viên và "bo" cho Thiết 1 triệu đồng tiền công môi giới. Do các nữ tiếp viên nhà hàng ANN không chịu đi nên Thiết sang nhà hàng Xuân Anh ở gần đó gặp La Thị H. và Nguyễn Thị Trúc H. môi giới. 

Tạm giữ nữ quản lý nhà hàng “điều” tiếp viên bán dâm - 3
Nhà hàng ANN nơi Thiết làm quản lý. Ảnh Công an cung cấp

Từ lời khai của các đối tượng này, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nhà hàng ANN và phát hiện tại lầu 1 có 2 khách nam và 8 nữ tiếp viên đang có hành vi khiêu dâm phục vụ khách.

Được đưa về trụ sở, Thiết không thừa nhận việc nhận 1 triệu đồng tiền môi giới của khách và cho rằng số tiền đó là khách nhờ đi mua shisha.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Hoàng Thuận

Đang được quan tâm