Đại gia Dương Ngọc Minh: Một thời vung ngàn tỷ đồng, nay bán đất trả nợTham vọng nhanh chóng trở thành ông trùm trong ngành thủy sản khiến đại gia Dương Ngọc Minh gặp rất nhiều khó khăn. Những cú đầu tư trăm, ngàn tỷ đồng vài năm trước giờ đây thành chưa giúp Thủy sản Hùng Vương bứt phá.
Đứng trên 3 hệ thống đẻ ra tiền, đại gia Việt gánh nợ 500 triệu USDĐại gia Việt dồn dập vay tiền để vận hành cùng lúc 3 chuỗi bán lẻ ở lĩnh vực khác nhau. Quy mô của doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng nhưng rủi ro cũng gia tăng như đã từng xảy ra đối HAGL và Thủy sản Hùng Vương.
"Người tình tin đồn" của Mỹ Tâm muốn nâng khối tài sản nghìn tỷÔng Dương Ngọc Minh đang muốn nới cổ phần nắm giữ tại Thủy sản Hùng Vương lên 44,74 triệu đơn vị, chiếm tỷ lệ 37,28%. Ông Minh đang là người giàu thứ 13 thị trường chứng khoán Việt Nam với tài sản trên 1.000 tỷ đồng.
Đại gia Dương Ngọc Minh: Nhẹ gánh nợ “nghìn tỷ” vẫn ôm thua lỗChỉ trong vòng 3 tháng, Thủy sản Hùng Vương đã giảm được hơn 2.700 tỷ đồng nợ ngắn hạn, tuy nhiên, việc tiếp tục thua lỗ trong quý II đã đưa con số lỗ lũy kế của “vua cá tra” một thời lên 749 tỷ đồng. Để bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư, HSX đã đưa cổ phiếu HVG vào diện kiểm soát đặc biệt.
Đại gia Dương Ngọc Minh nói gì với khoản lãi “bốc hơi” hơn 200 tỷ đồng sau kiểm toán?Sự sụt giảm mạnh tới 215 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế sau khi báo cáo tài chính hợp nhất được kiểm toán đã khiến cổ đông của Thủy sản Hùng Vương thất vọng. Cổ phiếu HVG sau hai phiên giảm sút đã “ế toàn tập”, thanh khoản tê liệt hoàn toàn trong sáng nay.
Mỹ áp thuế kỷ lục lên cá Việt, hàng trăm tỷ đồng của ông lớn thủy sản bị “thổi bay“Ngay trong tuần vừa qua, cổ phiếu HVG của Thủy sản Hùng Vương đã có 2 phiên giảm kịch sàn. Sau 1 phiên hồi phục, thị giá HVG tiếp tục giảm trong phiên hôm nay, mất 1,98% giá trị. Ước tính, chỉ trong 4 phiên giao dịch tuần này, vốn hóa của HVG đã bị thổi bay 171 tỷ đồng.
Sự trở lại đầy bất ngờ và ngoạn mục của đại gia Dương Ngọc MinhChìm trong thua lỗ và nợ nần, thậm chí còn bị tăng lỗ thêm 115 tỷ đồng sau khi báo cáo tài chính được soát xét, song cổ phiếu HVG của Thủy sản Hùng Vương vẫn được nhà đầu tư tin tưởng “rót tiền”. Mã này đã tăng giá hơn 70% trong vòng 2 tháng qua, kéo giá trị tài sản của đại gia Dương Ngọc Minh tăng tương ứng.
“Cuối đường hầm” của đại gia Dương Ngọc Minh; Quyết định của Cường đôla “nhấn chìm” cổ phiếu?Cả cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai và HVG của Thủy sản Hùng Vương phiên này cùng giảm sàn. Tuy nhiên, trong khi việc thiếu gia Nguyễn Quốc Cường rời công ty để lại nhiều băn khoăn cho cổ đông thì công ty của đại gia Dương Ngọc Minh dường như đã thấy cửa sáng sau đợt tái cơ cấu mạnh.
Đàn kìm, núi muối 100 tấn nổi bật tại Festival nghề muối Việt NamQuảng trường Hùng Vương đã trưng bày những điểm nhấn như đàn kìm làm từ 500kg muối, bản đồ muối Việt Nam, núi muối 100 tấn,… sẵn sàng cho Festival nghề Muối Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại Bạc Liêu.
Dư luận Trung Quốc chấn động khi mỹ nam "Thơ ngây" bị bắt khẩn cấpLàng giải trí Trung Quốc chấn động trước thông tin nam diễn viên Vương Đại Lục bị tạm giam để điều tra một vụ hành hung người dã man. Động cơ gây án của nam diễn viên gây phẫn nộ trong dư luận.
Trọng Tấn, Minh Quân hát trong màn tái hiện huyền tích Linh Lang Đại vươngTổng đạo diễn Mai Thanh Tùng tiết lộ, nhiều ca sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình nghệ thuật trình diễn di sản văn hóa phi vật thể với chủ đề "Linh Lang - Khí thiêng hội tụ - Long Biên tỏa sáng".
Tái hiện truyền thuyết Vua Hùng dạy dân cấy lúaLễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa là lễ hội duy nhất mang đặc trưng, tiêu biểu khởi thủy nghề trồng lúa nước của cư dân nông nghiệp Việt Nam, gắn liền với thời đại Hùng Vương.