Xuất hiện clip làm thịt nai ngay tại vườn thúCộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh làm thịt nai của một nhóm người được cho là nhân viên và bảo vệ vườn thú công viên 29/3 (TP Đà Nẵng).
Kỷ luật 7 người liên quan vụ làm thịt nai tại vườn thúNgày 15/4, ông Đặng Đức Thứ, Giám đốc Công ty công viên cây xanh TP Đà Nẵng cho biết, đã có hình thức kỷ luật, hạ bậc thi đua tháng 4 đối với 7 người liên quan đến vụ làm thịt nai ngay tại vườn thú công viên 29/3.
Phát hiện cơ sở nghi "phù phép" thịt heo thành thịt nai, đà điểuSáng 30/6, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Bình Chánh (TPHCM) bất ngờ kiểm tra địa chỉ C5, tổ 199, ấp 4A, xã Bình Hưng do bà Nguyễn Thị Kim Thy (Long An) thuê để lưu trữ các sản phẩm từ động vật.
Nhà hàng mời chào thực khách ăn thịt nai ngay tại... khu bảo tồn nai sừng tấmNgay sát khu bảo tồn nai sừng tấm thuộc miền đông Trung Quốc, một số nhà hàng ngang nhiên mời chào thực khách mua các sản phẩm làm từ nai, tiếp tay cho việc săn trộm trái phép.
Đặc sản thịt rừng làm từ... heo đông lạnhChủ cơ sở thu gom thịt heo không rõ nguồn gốc về sơ chế đóng gói lại nhưng nhãn mác lại là thịt đà điểu, thịt nhím, thịt nai,…
Những món ngon “sang chảnh” ở Khánh HòaNgoài cảnh đẹp yên bình, thơ mộng, vùng đất Khánh Hòa còn khiến nhiều người thương nhớ bởi những món đặc sản độc đáo chẳng lẫn với bất cứ nơi nào. Không phải ai cũng có điều kiện để thưởng thức yến sào, sò huyết, cháo nhum… hay mua ít thịt nai khô về làm quà.
Tết đến, thịt thú rừng lại xuống phốThời gian gần đây trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xuất hiện một số nhóm người công khai bày bán thịt động vật với lời quảng cáo là thịt heo rừng, thịt nai rừng… thu hút nhiều người ghé mua.
Lại phát hiện cơ sở “hô biến” thịt heo thành đặc sảnTiến hành kiểm tra cơ sở chế biến của bà Thủy, lực lượng chức năng phát hiện nhóm công nhân đang nhúng khoảng 1 tấn thịt heo vào huyết để tạo màu đỏ tươi nhằm “hô biến” thành thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò, sau đó đóng gói trong bao bì rất tinh vi.
01:07Lại phát hiện cơ sở “hô biến” thịt heo thành đặc sảnTiến hành kiểm tra cơ sở chế biến của bà Thủy, lực lượng chức năng phát hiện nhóm công nhân đang nhúng khoảng 1 tấn thịt heo vào huyết để tạo màu đỏ tươi để “hô biến” thành thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò, sau đó đóng gói trong bao bì rất tinh vi.
Cà đắng lá mì PleikuChỉ là lá mì giã nát, cà đắng, ớt xanh và một ít thịt nai cùng gia vị để nấu canh nhưng cái vị đăng đắng, ngon ngọt, bùi bùi cùng vị cay xé lưỡi của ớt xanh thôi mà khiến tôi mãi thương hương nhớ vị…
Thu 40 triệu đồng/tháng, chủ quán thịt chó ở Đồng Nai vẫn xé biển, đóng cửaSau 9 năm mở quán thịt chó ở thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) với thu nhập hơn 40 triệu đồng/tháng, anh Cường quyết định dừng lại. Người đàn ông thấy thanh thản khi chứng kiến cảnh đàn chó được mang đi.
Hàng tấn thịt rừng rởm tồn kho “không rõ từ bao giờ”Toàn bộ 6 điểm bán thịt rừng trên đường Phạm Viết Chánh, Q.1 đều chỉ bán thịt heo nuôi cùng thịt bê thui cho khách hàng nhưng với giá thịt nai, thịt heo rừng. Cả 6 hộ đều giữ rất nhiều thịt tồn kho mà không thể xác định được thời gian bao lâu.