01:16Mát trời làm ngay thịt chưng mắm tép đã ngon lại còn đưa cơmMát trời làm ngay thịt chưng mắm tép đã ngon lại còn đưa cơm
Mát trời làm ngay thịt chưng mắm tép đã ngon lại còn đưa cơmMón thịt ba chỉ chưng mắm tép mà ăn kèm với cơm nóng hoặc xôi thì bao nhiêu cũng hết!
Hà Nội: Rợn người với lợn tai xanh được biến thành đặc sảnLợn mắc bệnh tai xanh được bí mật thu mua, giết mổ rồi bán ra chợ hoặc bán cho các cơ sở chế biến thực phẩm để làm ruốc và thịt chưng mắm tép.
Hà Nội: Rợn người với lợn tai xanh được biến thành đặc sảnLợn mắc bệnh tai xanh được bí mật thu mua, giết mổ rồi bán ra chợ hoặc bán cho các cơ sở chế biến thực phẩm để làm ruốc và thịt chưng mắm tép.
Chưng mắm tép với thịt heo bán vèo vèo, thu nhập vạn người mơTừ loại mắm được ủ bằng tép đồng tươi, chị Thanh đem chưng với thịt heo, tạo ra món ăn đậm chất quê. Nhờ nghề tay trái, chị gái quê Ninh Bình có thu nhập "vạn người mơ".
Bỏ 24 năm công chức về làm món ăn quê, chốt đơn mỏi tay lãi 150 triệu/thángHơn 24 năm công tác trong cơ quan nhà nước, đang ở vị trí Phó trưởng phòng, chị Nguyễn Thị Lệ Thanh bất ngờ xin nghỉ việc về nhà khởi nghiệp với món ăn quê dân dã.
Nhà hàng ở Hạ Long bị phạt 6,5 triệu đồng vì đuổi khách, không niêm yết giáKhông niêm yết giá rõ ràng gây nhầm lẫn cho khách và có hành vi cư xử chưa văn minh, nhà hàng hải sản Minh Phi ở TP Hạ Long vừa nhận quyết định xử phạt 6,5 triệu đồng.
Ngon, lạ món mắm tép chưng thịt tôm!Mùa thu những cơn gió heo may se lạnh là lúc trong mâm cơm của các bà nội trợ xuất hiện những món ăn giúp cho bữa cơm gia đình ngon miệng và đầm ấm hơn.
Bữa hải sản 2,3 triệu đồng khách kêu đắt bị đuổi ra khỏi nhà hàng ở Hạ LongSau khi rời khỏi nhà hàng, đoàn khách Thái Bình quay lại, cho rằng bữa ăn hết 2,3 triệu đồng là đắt đỏ rồi lấy điện thoại ghi hình. Hai bên xảy ra to tiếng nên đoàn khách bị chủ quán yêu cầu ra ngoài.
Nhà hàng Việt đón nguyên thủ thế giới: Thết đãi mắm tôm trong biệt thự cổTrong một tháng, có lúc Ngon Garden từng đón liên tiếp 3 nguyên thủ châu Âu. Nhà hàng thết đãi họ những bữa ăn toàn món Việt Nam, hướng dẫn các chính khách cách đánh mắm tôm "đúng điệu".
Mắm tép sống “3 không”, coi chừng thịt lợn bệnhMắm tép sống dùng để chưng thịt không rõ nguồn gốc, không nhãn mác, không hạn sử dụng được bày bán công khai tại một số chợ trên địa bàn Hà Nội. Người mua khó xác định chất lượng vì vậy rất dễ nhiễm những vi sinh gây bệnh khi sử dụng.
Hà Nội đắt đỏ, cô gái vẫn nấu loạt mâm cơm đủ món ngon chỉ 100.000 đồngNhững mâm cơm dưới 100.000 đồng không hề trùng lặp suốt một tháng trời mà Ngọc Thoan chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.