Sau bữa ăn với thịt bê thui, 8 người phải nhập viện cấp cứuSau khi ăn thịt bê thui, 8 người trong 2 gia đình ở Hà Tĩnh có triệu chứng đau bụng, nôn, đi ngoài phân lỏng phải nhập viện cấp cứu.
Giò me xứ Nghệ: Quảng cáo thịt bê, bên trong... thịt lợn100% nguyên liệu “giò me” (được làm từ thịt bò tơ, một số nơi gọi là bê), một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nghệ, được làm bằng thịt lợn, là kết quả điều tra nhiều cơ sở sản xuất của chúng tôi. Được quảng cáo làm từ 100% thịt me (bê) nguyên chất, nhưng giá rẻ bất ngờ, giá sỉ chỉ từ 120.000 - 150.000đ/kg.
Hiệu trưởng bị “tố” kê khống lên giá nhiều khoản chiGiá thịt lợn nhập vào là 90.000 đồng/1kg nhưng cô hiệu trưởng tự ý tăng giá lên 110.000 đồng/kg; giá thịt bê 220.000 đồng/1kg nhưng tăng giá lên 260.000/kg; 2 cái nồi điện hầm cháo mua với giá 8 triệu đồng nhưng hiệu trưởng đã làm phiếu khống nâng giá lên 40 triệu đồng…
Các loại thịt đỏ: Ăn bao nhiêu là vừa?Theo các nhà nghiên cứu trường Y Harvard (Mỹ), tuổi thọ con người sẽ bị rút ngắn nếu chế độ ăn có nhiều thịt đỏ (thịt bê, thịt bò, thịt cừu, thịt trâu) và thịt chế biến sẵn (xúc xích, thịt xông khói, thịt nguội) và khuyến nghị 70g thịt đỏ/ngày là quá hào phóng.
Hàng tấn thịt rừng rởm tồn kho “không rõ từ bao giờ”Toàn bộ 6 điểm bán thịt rừng trên đường Phạm Viết Chánh, Q.1 đều chỉ bán thịt heo nuôi cùng thịt bê thui cho khách hàng nhưng với giá thịt nai, thịt heo rừng. Cả 6 hộ đều giữ rất nhiều thịt tồn kho mà không thể xác định được thời gian bao lâu.
Khách Việt bất ngờ khi ăn phở bò ở Pakistan có súp lơ, nước sệt như súpVề quê chồng ở Pakistan, chị Trang bất ngờ khi nhân viên phục vụ bê ra một bát phở bò có ớt chuông, súp lơ, cải thảo và nước dùng sền sệt không khác gì món súp rau.
Đoàn khách Tây đẩy xe rùa khiến phụ hồ "thất nghiệp"Đang đi tham quan cảnh làng quê ở Ninh Bình, đoàn khách Tây thấy nhóm thợ xây trộn bê tông đổ nền nhà liền vào đẩy xe rùa giúp. Các khách Tây làm việc cách hăng say khiến tổ thợ hồ "thất nghiệp".
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.
Mâm cơm giản dị của cậu học sinh lớp 4 bất ngờ nhận "bão like" từ dân mạngĐi học về sớm, bé Thành Duy (SN 2015) nhanh nhẹn vo gạo, nấu cơm, lặt rau, rửa thịt nấu bữa trưa, để mẹ và chị gái về đến nhà sẽ có ngay mâm cơm nóng hổi.
Thực hư tìm thấy răng người nằm trong nhân bánh trung thu ở Trung Quốc?Mua chiếc bánh trung thu nhân thịt với giá hơn 100.000 đồng tại siêu thị, người phụ nữ tại tỉnh Giang Tô sốc mạnh khi thấy vật thể lạ bên trong như mẩu răng hàm của người và đã trình báo với cảnh sát.
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.