Những kỷ lục đáng nhớ của thế giới 2 bánh trong năm 2017Mỗi năm thường có khá nhiều kỷ lục mới được xác lập, nhưng đáng chú ý nhất trong thế giới 2 bánh năm 2017 vừa qua có lẽ là 3 kỷ lục dưới đây.
01:54Triumph – Đẩy mạnh cuộc chơi AdventureMang danh là hãng xe khó tính và đầy bảo thủ, Triumph không được nhiều người biết đến như các thương hiệu BMW hay Ducati… Ở Việt Nam cũng vậy, Triumph ít khi hiện trong các cuộc tranh luận ở thế giới 2 bánh, nhất là với cái tên cực kỳ dễ gây… nhầm lẫn.
Xe mới không sẵn hàng, người dùng rao Destinator lãi nhanh hàng chục triệuNếu muốn mua Mitsubishi Destinator mới ở thời điểm hiện tại, người dùng sẽ phải ký hợp đồng đặt cọc và chờ đến sau Tết Nguyên đán mới được nhận xe.
"Ông lớn" Hàn Quốc, Nhật Bản dồn nghìn tỷ đồng vào ngành giải trí Việt NamMua cổ phần 1Label và lập liên doanh với YeaH1, Sony Music - "ông lớn" thống trị ngành công nghiệp ghi âm toàn cầu - đang có tham vọng lớn tại thị trường giải trí Việt Nam.
Cơ thể người không có nhiều lỗ như chúng ta vẫn nghĩCơ thể người là một hệ thống phức tạp, gồm nhiều khoang, ống dẫn và khe hở. Tuy nhiên, không phải cứ có chỗ lõm hay đường dẫn là có thể gọi đó là một “lỗ”.
Hành trình lên bệ phóng của tổ hợp Artemis II nặng 5.000 tấnCuộc di chuyển chậm rãi nhưng đầy thách thức này đánh dấu bước chuyển quan trọng từ chuẩn bị mặt đất sang giai đoạn sẵn sàng chinh phục Mặt Trăng của sứ mệnh Artemis II.
Hương Tết xưa trong vị bánh của Mường ThanhGiữa nhịp sống hối hả, Tết xưa hiện về như một miền ký ức ấm áp - nơi bao người đã từng đếm từng ngày chờ Tết, chắt chiu từ đôi bàn tay lao động suốt 12 tháng chỉ để có một cái Tết đủ đầy.
Sun Group đưa tinh hoa ẩm thực Pháp Maison Kayser đến Phú QuốcNgày 1/11, tại Thị trấn Hoàng Hôn (Phú Quốc), Tập đoàn Sun Group đã khai trương Eric Kayser - cửa hàng đầu tiên của thương hiệu bánh mì và bánh ngọt thủ công danh tiếng của Pháp Maison Kayser.
Ngày đêm hít khói, hơ lửa làm loại bánh trứ danh cho ngày TếtNhu cầu thị trường tăng mạnh dịp cuối năm, những lò bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại hối hả vào vụ Tết. Nhưng phía sau sự nhộn nhịp ấy là nỗi lo của người thợ về lớp kế nghiệp cho làng nghề.
"Cà Mau - điểm đến năm 2026": Xem lễ Nghinh Ông, nghe đờn ca tài tửHàng loạt sự kiện diễn ra trong chương trình "Cà Mau - điểm đến năm 2026" hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với tỉnh địa đầu cực Nam Tổ quốc.
Khách Mỹ ăn món "tráng miệng ngon nhất thế giới" ở TPHCM, giá 20.000 đồngTrải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TPHCM, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.
20 năm chật vật đất khách và tiệm bánh mì bán 400 ổ/ngày của cô gái ViệtPhía sau quầy bánh nghi ngút mùi thịt kho da giòn nổi tiếng ở Hong Kong (Trung Quốc) là hành trình 20 năm bền bỉ, lặng lẽ và đầy nước mắt của bà chủ người Việt.