Thư về với mẹ khi con đã hy sinh!Lá thư cuối cùng của liệt sỹ Nguyễn Văn Thịnh được viết vào đầu xuân 1985, tại chiến trường Vị Xuyên, Hà Giang trong chiến tranh biên giới. Người mẹ liệt sỹ chia sẻ, con trai từng kể chỉ còn mấy quả cà chua để ăn vì pháo địch đánh vào dữ lắm. Liệt sỹ Thịnh rất thích ăn bánh chưng nhưng vẫn dặn mẹ "đừng phần con bánh chưng, con không về được đâu!".
Nhiều cựu chiến binh khóc nức nở khi nghe kể về hoàn cảnh ra đời của “Thư về với mẹ”Nhiều cựu chiến binh đã không kìm được cảm xúc khi nghe nhạc sĩ Trương Quý Hải kể về hoàn cảnh ra đời và ôm cây đàn ghi-ta mộc mạc hát lại ca khúc “Thư về với mẹ” do ông sáng tác.
04:08Nghẹn ngào nghe nhạc sĩ Trương Quý Hải hát "Thư về với mẹ"Nhạc sĩ Trương Quý Hải ôm đàn ghi-ta hát "Thư về với mẹ" trong chương trình " "Biên giới độc lập, tự do và khát vọng hoà bình" phát sóng trên VTC.
Angelina Jolie: “Tôi không hối tiếc quyết định cắt bỏ ngực để sống tiếp”Mười năm sau ca phẫu thuật cắt bỏ hai bên ngực, Angelina Jolie lần đầu công khai vết sẹo trên cơ thể và quyết định lên tiếng về cuộc phẫu thuật đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình.
Tôi thoát bẫy tình tinh vi của “đại gia” nhờ bức ảnh đăng mạngỞ tuổi 29, giữa áp lực kết hôn và nỗi cô đơn sau những mối tình dang dở, tôi suýt rơi vào bẫy tình tinh vi của một người đàn ông.
Bi kịch trong phòng ngủ của người đàn bà lấy chồng mà không còn trong trắngKhi sự thật phơi bày trước mắt, bố mẹ anh, bố mẹ tôi, anh em họ hàng, ai cũng sốc. Hai đứa con tôi thất vọng về bố, ôm chặt mẹ khóc. Nhưng riêng tôi, tuyệt nhiên không rơi một giọt nước mắt nào.
Nỗi kinh hãi lúc nửa đêmAnh ta giật mình, lặng lẽ rời khỏi giường, để lại tôi run rẩy trong bóng tối. Đêm đó, tôi trùm chăn kín đầu, cố gắng tự thuyết phục bản thân rằng có lẽ mình đã nhầm, có thể đó chỉ là một cơn ác mộng.
Sau 7 năm sống chung và có 2 con, chồng tôi nói anh ấy yêu người khácGiây phút chồng tôi thừa nhận anh ấy có người khác trong lòng, trái tim tôi gần như tan vỡ. Hóa ra, cuộc hôn nhân hạnh phúc mà bao năm nay tôi có chỉ là vỏ bọc che đậy cho một cuộc tình khác mà thôi.
Mã số 5805: Cậu bé mồ côi mẹ, mắc ung thư xương: “Xin giữ lại chân cho con!”Tân mồ côi mẹ từ 2 tuổi, 3 tuổi chiến đấu với ung thư phần mềm, nay 16 tuổi mắc ung thư xương cần 200 triệu điều trị. Ông bà nội nghèo khó không biết lấy gì cứu cháu, cậu bé bất hạnh khẩn cầu giúp đỡ.
Mã số 5808: Vợ chồng trẻ như bị "trời hành": "Nếu không được điều trị, con tôi sẽ chết"Đang tất tả chạy chữa cho con trai bại não, chị Vy bàng hoàng khi nhận tin con gái mắc ung thư máu. Chi phí điều trị chồng chất khiến vợ chồng chị rơi vào cảnh kiệt quệ, tuyệt vọng.
Yêu cầu hoàn tất sắp xếp trạm y tế cấp xã trước ngày 31/12Bộ Y tế yêu cầu các địa phương khẩn trương sắp xếp lại trạm y tế xã, phường, đặc khu theo quy định mới, bảo đảm hoàn thành trước ngày 31/12.
Mã số 5807: Gia cảnh kiệt quệ của người bố đơn thân bị bỏng khí gas mong được sốngDù cơ hội sống lên tới 80% nhưng gia cảnh kiệt quệ, khó lòng tiếp tục theo đuổi việc chữa trị nơi bệnh viện, người bố đơn thân bỏng 92% cơ thể thều thào trong nước mắt: “Xin nhà hảo tâm cứu em”.