Neymar gây ấn tượng khi ghi bàn từ chấm phạt gócNeymar đã có pha đá phạt góc thành bàn đẹp mắt giúp CLB Santos giành chiến thắng đậm 3-0 trước Internacional Limeira sáng 24/2 ở giải Brazil.
Phút đoàn tụ ngắn của Xuân Son với vợ con ở khách sạn sau trận bán kếtCầu thủ Nguyễn Xuân Son đã chơi đùa cùng con, nói chuyện vui vẻ với gia đình sau khi giành được tấm vé vào trận chung kết.
Gian hàng VPBank ở giải chạy đêm TPHCM thu hút khách tham quanChiều 21/2, sau khi khai mạc giải chạy VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2025, nhiều vận động viên và người thân đã tới gian hàng VPBank để trải nghiệm các trò chơi thú vị và nhận về các phần quà hấp dẫn.
Antony bị đuổi khỏi sân, cổ động viên Betis thót timAntony đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong chiến thắng 2-1 của Real Betis trước Getafe diễn ra vào rạng sáng 24/2. Trước khi bị đuổi, cầu thủ người Brazil đã chơi tốt với một pha kiến tạo.
Ba trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong dịp đầu năm tại Đà NẵngDu xuân Đà Nẵng những ngày này, du khách sẽ ngạc nhiên trước sự đổi mới những trải nghiệm và sản phẩm du lịch của thành phố. Du khách có thể khám phá 3 trải nghiệm thú vị tại Đà Nẵng trong dịp đầu năm.
Hòa nhạc Vienna đưa khán giả Thủ đô qua nhiều cung bậc cảm xúcKhán giả đã dành tràng pháo tay kéo dài cho Dàn nhạc thính phòng Vienna, nhạc trưởng Harald Krumpöck và nghệ sĩ cello Péter Somodari, khi những nốt nhạc cuối cùng vang lên.
Giải mã sức hút của show "Hành trình kỳ thú" đang phát trên MyTV"Hành trình kỳ thú Việt Nam và Hàn Quốc 2024" - show truyền hình thực tế dành cho các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam và châu Á - đã trở lại mùa 2 từ ngày 15/11. Chương trình hiện nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trẻ.
Hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5: Hành trình tiếp nối quá khứ và tương laiNgày 22/3, hai nghệ sĩ nhạc cổ điển Trần Lê Bảo Quyên và Trần Lê Quang Tiến sẽ trở lại trong chương trình hòa nhạc "Sưởi ấm" mùa thứ 5 tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.
Sinh viên Tây đi cà kheo, nhảy sạp "chạm Tết"Khoảng 10.000 sinh viên Trường ĐH Ngoại thương, trong đó có hàng trăm sinh viên quốc tế thích thú với những trải nghiệm Tết Nguyên đán thú vị.
Những cuốn sách hay mùa tựu trường: Vì sao sách thú vị hơn điện thoại?Chào đón năm học mới, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt nhiều ấn phẩm giúp học sinh làm quen môi trường học đường, bổ trợ kiến thức các môn học, kỹ năng rèn luyện, hướng nghiệp.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Tiết lộ thú vị của cổ động viên Singapore duy nhất trên sân Việt TrìNam cổ động viên người Singapore cho biết, anh bay từ Singapore đến Hà Nội hôm 28/12, sau đó đi taxi từ sân bay Nội Bài tới Việt Trì.