Bàn thờ, bát hương, rác thải chồng chất dưới đáy hồ công viên ở Hà NộiHồ công viên Nghĩa Đô (TP Hà Nội) sau khi rút cạn nước để thi công cải tạo, đã lộ thiên hàng nghìn bát hương, bàn thờ cùng rác thải chất thành đống ở ven bờ và đáy hồ.
Rao bán 3 năm vẫn chưa có khách, siêu xe Maserati MC20 được giảm 5 tỷ đồngQua nhiều lần giảm giá, chiếc Maserati MC20 này vẫn "chật vật" tìm chủ nhân, dù xe còn mới.
Nhảy xuống giếng cổ 150 tuổi cứu một nam công nhân, 8 người tử vongKhi nhóm công nhân gồm 7 người nhảy xuống một chiếc giếng cổ với tuổi đời 150 năm tại làng Kondawat (Ấn Độ) để cứu một người bị bất tỉnh dưới giếng, tất cả đều tử vong.
Kè chống xói lở hơn 3 tỷ đồng mới đưa vào sử dụng đã vỡ tan hoangChỉ sau 2 đợt mưa lũ, kè chống xói lở bờ kênh được đầu tư hơn 3 tỷ đồng ở Quảng Trị có dấu hiệu hư hỏng, nhiều đoạn vỡ tan hoang, dù công trình này chỉ mới đưa vào sử dụng hơn một năm.
Hà Nội: 5 khu cắm trại rộng rãi, phù hợp để "đưa nhau đi trốn" dịp 30/4Không cần đi đâu quá xa, nhiều gia đình và bạn trẻ bận rộn ưu tiên chọn những chuyến cắm trại gần Hà Nội để thư giãn, nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.
Xuất hiện hố "tử thần" giữa ao, nước và 200kg cá bị cuốn trôi bí ẩnHố "tử thần" xuất hiện giữa ao ở Trung Quốc khiến cho nước và cá bị cuốn trôi chỉ trong thời gian ngắn.
Sâu hơn 3.000m dưới biển có "mỏ kho báu", một đại dương đã có 1.700 tấnỞ nơi ánh sáng không thể chạm tới, nhiệt độ cận đóng băng tồn tại một "kho báu" được giới khoa học quốc tế đánh giá là nguồn tài nguyên tiềm năng bậc nhất của nhân loại trong thế kỷ 21.
Cầu vượt 1.500 tỷ đồng "nằm chờ" cao tốc Ninh Bình - Hải PhòngSau 18 tháng thi công, dự án cầu vượt sông Đáy nối Ninh Bình - Nam Định cơ bản hoàn thành. Công trình trị giá 1.500 tỷ đồng chưa được đưa vào khai thác do cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng chưa khởi công.
Truy trách nhiệm vụ kè chống xói lở mới sử dụng đã vỡ tan hoangSở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Quảng Trị yêu cầu làm rõ nguyên nhân, quy trách nhiệm các đơn vị liên quan đến dự án kè chống xói lở hơn 3 tỷ đồng mới đưa vào sử dụng đã vỡ tan hoang.
Cáp quang ngầm và cuộc đua quyền lực dưới các vùng biển khắp thế giớiKhi cách mạng công nghệ này ngày càng lan rộng và internet định hình gần như mọi khía cạnh của đời sống, mạng lưới cáp quang dưới biển trở thành "chiến trường" cho cuộc cạnh tranh giữa các nước lớn.
Giải mã thuyền cổ ở Bắc Ninh: Thuyền chiến hay thuyền buôn?Liên quan đến 2 thuyền cổ phát lộ ở Bắc Ninh, các chuyên gia đang nghiêng về khả năng thuyền được dùng để chở hàng hóa và niên đại có thể trong giai đoạn từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 14.
Nhà khoa học tin rằng đã tìm được vị trí máy bay MH370 bị mất tíchMột nhà khoa học người Úc cho rằng mình đã có thể tìm thấy vị trí chiếc máy bay MH370 đang bị mất tích, giúp giải mã một trong những bí ẩn lớn nhất lịch sử hàng không.