Những vụ ám sát gây chấn động nền chính trị MỹCác tổng thống, cựu tổng thống và ứng viên của các đảng lớn tại Mỹ từng trở thành mục tiêu của nhiều âm mưu ám sát. Tổng thống trẻ nhất nước Mỹ, John F. Kennedy, bị ám sát và qua đời khi mới 46 tuổi.
Nga ra điều kiện để ông Putin đồng ý gặp Tổng thống UkraineĐiện Kremlin nhận định một cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky là có khả năng xảy ra với một số điều kiện.
Nhà Kennedy ủng hộ ông Biden tái tranh cửThay vì ủng hộ ông ông Robert F Kennedy Jr. (RFK), một thành viên của dòng họ, nhà Kennedy ủng hộ ứng viên của đảng Dân chủ - Tổng thống đương nhiệm Joe Biden - trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
USAID đã viện trợ cho Ukraine bao nhiêu?USAID không thể cung cấp hỗ trợ quân sự trực tiếp cho Ukraine nhưng vẫn có một số lĩnh vực chồng chéo nằm trong phạm vi chức năng của tổ chức này.
"Quyền lực mềm" của Mỹ ảnh hưởng ra sao nếu ông Trump đóng cửa USAID?Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) đang rơi vào "tâm bão" của một cuộc tranh cãi chính trị tại Mỹ. Nếu tổ chức này phải đóng cửa, "quyền lực mềm" của nước Mỹ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?
Giờ phút sau khi Tổng thống Kennedy bị ám sátNgay sau khi bị trúng đạn vào 12h30 trưa ngày 22/11/1963, Tổng thống Mỹ Kennedy được đưa tới bệnh viện ở thành phố Dallas. Nhưng khoảng 1 tiếng sau, Nhà Trắng thông báo ông đã không qua khỏi. Cả nước Mỹ bàng hoàng.
Cháu trai cố Tổng thống Mỹ gây sốt vì vừa đẹp trai vừa học giỏiJack Schlossberg là cháu ngoại của cố Tổng thống Mỹ John F. Kennedy. Chàng thanh niên 31 tuổi gây sốt với giới trẻ Mỹ vì vừa đẹp trai vừa học giỏi.
"Tổng thống nghèo nhất thế giới" qua đời ở tuổi 89Cựu lãnh đạo Uruguay Jose "Pepe" Mujica, người được mệnh danh là "tổng thống nghèo nhất thế giới" đã qua đời vì bệnh ung thư.
Sự trở lại của gia tộc Kennedy sau chuỗi bi kịch60 năm sau khi người bác và tiếp đến là cha mình bị ám sát với giấc mộng tổng thống còn dang dở, Robert F Kennedy Jr quyết tìm lại hào quang của dòng họ với việc tuyên bố tranh cử tổng thống
Ông Trump: Cần sớm ra quyết định về tiến trình hòa giải Nga - UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng đã đến lúc đưa ra quyết định về tiến trình hòa giải Nga - Ukraine.
Vatican công bố thời điểm tổ chức tang lễ Giáo hoàng FrancisVatican sẽ tổ chức tang lễ Giáo hoàng Francis vào ngày 26/4 và di hài của ông sẽ được chuyển đến Vương cung thánh đường St. Peter để công chúng đến viếng.
Chủm ảnh hiếm về vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. KennedyTổng thống thứ 35 của Mỹ, John F. Kennedy đã bị ám sát ở thành phố Dallas, bang Texas vào ngày 22-11-1963. Ông là vị Tổng thống Mỹ thứ 4 bị ám sát sau Tổng thống Abraham Lincoln vào năm 1865, Tổng thống James Garfield năm 1881 và Tổng thống William McKinley năm 1901.