TPHCM: Không dùng dầu chiên lại, đồ nhựa một lần trong bữa ăn bán trúBữa ăn bán trú của học sinh TPHCM sẽ có nhiều thay đổi từ năm 2026 khi ngành giáo dục siết chặt quy định.
Người phụ nữ ở Nghệ An mất hơn 1,3 tỷ đồng vì chiếc xe tập đi cho conNgười phụ nữ tại Nghệ An được thông báo trúng thưởng chương trình khuyến mãi của hãng sữa hay mua. Từ đây, chị bị dẫn dắt vào vụ lừa đảo khiến bản thân mất tiền, ôm nợ.
Món ăn được cụ bà trường thọ ăn suốt 100 năm: Rất rẻ ở chợ ViệtKhông chạy bộ, không theo chế độ ăn kiêng khắt khe, cũng không áp dụng phương pháp dưỡng sinh cầu kỳ, cuộc sống của Bonita Gibson được hình thành từ những thói quen rất nhỏ, nhưng bền bỉ suốt cả đời.
Cầm 5 triệu tự lái xe đi Cao Bằng: Tuyệt chiêu du lịch rẻ cho nhà 4 ngườiThay vì tốn hàng chục triệu đồng cho vé máy bay, gia đình chị Thu Hằng chọn tự lái ô tô đi Cao Bằng với chi phí rẻ bất ngờ nhờ chiến thuật "thắt lưng buộc bụng" thông minh.
Khởi tố hai thanh niên giao cấu, hiếp dâm hai chị em nhỏ tuổiTheo cơ quan điều tra, cả gia đình nạn nhân và nghi phạm đều có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ làm thuê hằng ngày để kiếm sống. Các em thường tự túc ăn uống, đi học.
Nhiều người trẻ kết hợp tự nấu ăn và đặt đồ ăn qua app để tiết kiệm thời gian, chi phíNhiều người trẻ chọn cách linh hoạt kết hợp tự nấu ăn và đặt món qua ứng dụng, tận dụng thêm các chương trình tích điểm của ứng dụng để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có bữa ăn đủ chất.
Nghi nhiễm độc chì do dùng bình giữ nhiệt suốt 20 năm: Chuyên gia nói gì?Thông tin một người đàn ông tại Đài Loan (Trung Quốc) tử vong do nhiễm độc chì mạn tính, nghi liên quan việc sử dụng một bình giữ nhiệt cũ để uống cà phê suốt gần 20 năm, đã làm dấy lên nhiều lo ngại.
Cận Tết, giá thịt lợn tăng từng ngày, giò chả, bánh chưng lo sốt giáSát Tết Nguyên đán, giá thịt lợn tại nhiều chợ dân sinh ở TPHCM liên tục tăng theo ngày. Mức tăng phổ biến từ 10.000-20.000 đồng/kg, cá biệt có mặt hàng tăng mạnh hơn do nhu cầu cao.
ShopeeFood tái định hình cuộc chơi đặt món trực tuyến trong năm 2025Bằng cách cải tiến dịch vụ và triển khai hàng loạt hoạt động sáng tạo trong năm 2025, ShopeeFood từng bước tái định hình cuộc chơi đặt món trực tuyến, mở rộng trải nghiệm người dùng vượt ra khỏi khuôn khổ giao đồ ăn truyền thống.
Người có nguy cơ tiểu đường nên biết điều này về cà phê rangCà phê rang được các nhà khoa học phát hiện những tác động tiềm năng đến chuyển hóa đường trong cơ thể.
Khách Tây nói gì sau khi ăn chiếc bánh mỳ tôm hùm giá 1 triệu đồng ở TPHCM?Trong dịp đến TPHCM, hai vị khách người Anh có dịp thưởng thức các món bánh mỳ ở đây. Đặc biệt, loại bánh mỳ giá hơn 1 triệu đồng khiến họ bất ngờ.
Nghiên cứu của ĐH Harvard: Sữa hỗ trợ đào thải axit uricAxit uric tăng cao là yếu tố nguy cơ trực tiếp dẫn tới bệnh gout và nhiều rối loạn chuyển hóa.