Những người đầu tiên lái thử xe ô tô VinFast nói gì?“Chạy thử xe của một hãng xe mới mang tới một cảm giác rất đặc biệt. Còn đặc biệt hơn khi đây lại là một hãng xe hơi Việt Nam 100%”, một đại lý VinFast ở Hà Nội cho biết sau chuyến thăm Tổ hợp sản xuất ô tô - xe máy điện VinFast và lái thử các mẫu ô tô sắp được hãng bàn giao cho khách hàng.
“Trải nghiệm song phẩm tinh hoa – nhận quà sành điệu” từ Vingroup tại Thanh HóaNgày 24/10/2020, Vinhomes kết hợp cùng VinFast để tổ chức sự kiện lái thử xe ô tô ngay tại Vinhomes Star City Thanh Hóa.
VinFast VF 8 và hành trình chinh phục khách hàng trên khắp Việt NamBắt đầu từ tháng 10/2022, VinFast đã tổ chức các chương trình lái thử xe ô tô điện VF 8 tại các tỉnh, thành phố, thu hút hàng nghìn lượt khách tham gia.
Cảm nhận của người dùng TPHCM khi lái thử VinFast VF 8Trong sự kiện lái thử xe ô tô điện VF 8 tại TPHCM, nhiều khách hàng nhận xét đây là mẫu xe đáng mua trong tầm giá một tỷ đồng, bởi các công nghệ, tính năng trang bị trên xe và chất lượng vận hành ưu việt.
Ford chuẩn bị chạy thử xe tự lái tại châu ÂuBên cạnh ô tô chạy điện, xe tự lái cũng là xu hướng tương lai. Sau khi tăng gấp ba số xe Fusion Hybrid trong năm nay tại Mỹ, Ford đang chuẩn bị để bắt đầu chạy thử xe ô tô tự lái ở châu Âu vào năm 2017.
Lynk & Co ứng dụng AI để tối ưu trải nghiệm trong khoang láiBên cạnh khả năng vận hành, trải nghiệm công nghệ từ khoang lái đang trở thành yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua ô tô. Đây cũng là lý do AI ngày càng được các hãng xe ứng dụng và chú trọng phát triển.
Italjet Dragster 700 - Mô tô lập dị giá 428 triệu đồng tại Việt NamItaljet Dragster 700 mang kiểu dáng xe tay ga nhưng lại được trang bị hộp số 6 cấp cùng bộ ly hợp côn tay tương tự các mẫu mô tô phân khối lớn.
Giảm giá 2 chiếc xe sang của bà Trương Mỹ LanSau khi đấu giá lần một không thành, Thi hành án dân sự TPHCM đã quyết định giảm giá 9% đối với 2 chiếc xe hạng sang của bà Trương Mỹ Lan.
Loạt ô tô giảm giá trong tháng 6, tối đa hơn 300 triệu đồngKhông chỉ các hãng xe phổ thông, một vài thương hiệu xe sang tại thị trường Việt Nam cũng thực hiện các chương trình giảm giá bán để kích cầu mua sắm.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn khi đang chở 38 hành kháchNam tài xế 40 tuổi điều khiển ô tô chở 38 hành khách đã bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện có vi phạm nồng độ cồn.
Sử dụng ô tô điện ngày nắng nóng và những lưu ý của hãng xe tại Việt NamViệc sử dụng ô tô điện trong những ngày nắng nóng cao điểm khiến người dùng không khỏi lo lắng về nguy cơ pin quá nhiệt, an toàn khi sạc hay hiệu suất vận hành của xe suy giảm.
Tình huống pháp lý vụ bé trai 12 tuổi tự lấy ô tô của người dân láiLiên quan vụ bé trai tự lái ô tô của người dân, khiến xe trầy xước nhẹ, theo luật sư, chủ xe không yêu cầu bồi thường và bé trai có vấn đề về tâm lý nên cần giải quyết vụ việc theo cách nhân văn.