"Sát thủ" chống ngầm Thợ săn biển của MỹMỹ đang tiến hành thử nghiệm tàu không người lái chống tàu ngầm Sea Hunter và dự kiến sẽ đưa tàu trinh thám “sát thủ” này vào biên chế Hải quân trong năm nay.
01:44"Sát thủ" chống ngầm Thợ săn biển của MỹMỹ đang tiến hành thử nghiệm tàu không người lái chống tàu ngầm Sea Hunter và dự kiến sẽ đưa vũ khí “sát thủ” này vào biên chế Hải quân trong năm nay. (Video: DARPA)
Mỹ sắp có "Thợ săn biển" theo dõi tàu ngầm Trung Quốc và NgaBáo Diplomat của Nhật ngày 30/6 đưa tin Hải quân Mỹ sẽ triển khai robot chống ngầm tối tân, một “tin xấu” cho các tàu ngầm Trung Quốc và Nga.
01:44Mỹ thử nghiệm tàu săn ngầm không người lái lớn nhất thế giớiHải quân Mỹ vừa thử nghiệm tàu săn ngầm không người lái Sea Hunter (Thợ săn biển) với khả năng hoạt động trên biển mà không cần bất kỳ thủy thủ nào điều khiển nhờ sử dụng những công nghệ mới nhất như radar, sonar và hệ thống định vị toàn cầu.
Mỹ thử nghiệm tàu săn ngầm không người lái lớn nhất thế giớiHải quân Mỹ vừa thử nghiệm tàu săn ngầm không người lái Sea Hunter (Thợ săn biển) với khả năng hoạt động trên biển mà không cần bất kỳ thủy thủ nào điều khiển nhờ sử dụng những công nghệ mới nhất như radar, sonar và hệ thống định vị toàn cầu.
Quân đội Mỹ đưa vào trang bị robot sát thủ chuyên săn tàu ngầmQuân đội Mỹ ngày 7/4 đã đặt tên “Sea Hunter” (Thợ săn biển) cho nguyên mẫu đầu tiên của chiếc tàu tự hành được thiết kế nhằm truy tìm các tàu ngầm đối phương, bước tiến lớn trong chiến lược của Mỹ phát triển chiến tranh robot nhằm đối phó với sự tăng cường sức mạnh hải quân của Nga và Trung Quốc.
Ngư dân đạp sóng, đi giật lùi bắt ốc tí hon kiếm tiền triệu tiêu TếtBiển Đà Nẵng lại nhộn nhịp cảnh người dân lội ra vùng nước gần bờ, đi giật lùi cào ốc ruốc. Thứ “lộc biển” này mang lại nguồn thu đáng kể cho nhiều gia đình dịp Tết.
Cảnh thợ săn bão bay thẳng vào tâm bão có sức gió 280km/h mạnh nhất năm nayTrong chuyến bay mới đây khi bay thẳng vào tâm bão Melissa với sức gió 280km/h được mệnh danh là "cơn bão mạnh nhất năm nay", thợ săn bão tại Mỹ đã chụp được cảnh tượng hiếm hoi.
Khoảnh khắc nữ thợ lặn suýt bị cá voi lưng gù khổng lồ nuốt chửngKhi đang lặn ở vùng biển ngoài khơi Na Uy, nữ thợ lặn 45 tuổi bất ngờ bị con cá voi lưng gù khổng lồ lao về phía mình và suýt nuốt chửng.
Phim có Dương Tử không được phổ biến ở Việt Nam vì chứa "đường lưỡi bò"Phim "Cây sinh mệnh" có Dương Tử, Hồ Ca đóng chính không được phát trên các nền tảng phổ biến phim trực tuyến tại Việt Nam do chứa hình ảnh "đường lưỡi bò" phi pháp.
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi đi khi đang lặn biểnVideo về cảnh nữ thợ lặn bị cá mập hổ kéo đi ngoài khơi Úc trở thành một trong những khoảnh khắc động vật hoang dã ấn tượng nhất tuần qua.
Nhóm nữ thợ lặn tự tiến hóa, biến đổi gen để phù hợp môi trường khắc nghiệtMột nhóm các nữ thợ lặn sống trên đảo Jeju, Hàn Quốc, đã có sự tiến hóa và biến đổi gen để giúp cơ thể thích nghi với môi trường nước biển lạnh, giúp họ săn bắt hải sản hiệu quả hơn.