Ngắm bản đồ Việt Nam được trang trí bằng 70 loại gỗTấm bản đồ được trang trí từ gần 70 loại gỗ, cây trên khắp đất nước Việt Nam như dừa, tre, mít...
3 chuyện tình gây "rúng động" showbiz tuần quaQuách Ngọc Ngoan, Phượng Channel, Quốc Cường, Hà Hồ, Hạ Vi là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
Thời tiết ngày 8/11: Miền Trung tiếp tục mưa lớnDự báo ngày 8/11, khu vực từ Thanh Hóa đến Bắc Quảng Trị có mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to. Tại Hà Nội có mưa vừa, mưa to, trời lạnh.
Người đàn ông dậy thì thành công ở tuổi 32 sau khi điều trị tại VinmecAnh Nguyễn Văn Kế 32 tuổi lại như cậu bé 7-8 tuổi. Sau 3 năm điều trị tại Vinmec, anh được trở thành một người đàn ông thực thụ, cao lớn hơn rõ rệt, có thể lấy vợ và sinh con, sống một cuộc đời mới.
Oppo N3 sẽ sử dụng vật liệu hợp kim chế tạo tàu vũ trụ?(Dân trí) -Oppo đã xác nhận thời gian ra mắt mẫu N3, chiếc smartphone với thiết kế camera xoay vào ngày 29.10 tới tại Singapore. Các tin rò rỉ cho thấy sản phẩm này sẽ sử dụng vật liệu hợp kim nhôm Lithium với trọng lượng nhẹ, siêu bền, vốn là vật liệu đang được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.
Giới thiệu dự án căn hộ “Nhật Bản giữa lòng Hà Nội” Osaka ComplexVới nhiều ưu đãi hấp dẫn, lễ mở bán căn hộ Osaka Complex – Góc Nhật Bản giữa lòng Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 29.10 tới đây tại Khách sạn Hà Nội SkyHotel.
Một xã có 5 trường học tan hoang sau bão KalmaegiMưa bão làm 5 trường học của một xã ở tỉnh Đắk Lắk bị ngập trong nước, đất đá tràn vào các lớp học khiến nhiều tài sản hư hỏng.
ĐH Quốc gia Hà Nội đẩy sớm lịch thi đánh giá năng lực năm 2026Theo đó, lịch đăng ký dự thi đánh giá năng lực (HSA) của ĐH Quốc gia Hà Nội đẩy sớm gần 2 tháng, lịch thi chính thức sớm hơn 2 tuần so với năm 2025.
Hàng loạt thủy điện xả điều tiết để “chạy đua” với bão KalmaegiBốn hồ thủy điện lớn ở thượng nguồn sông Vu Gia - Thu Bồn, thành phố Đà Nẵng đã phát thông báo xả điều tiết để đón mưa lũ mới do ảnh hưởng bão Kalmaegi (bão số 13).
Người dân Vũng Tàu mất ngủ vì lo nhà sập"Mỗi tối trời mưa lớn, tôi không dám ngủ vì lo nhà sập do sạt lở. Tối nào cũng vậy, cứ mưa là cả nhà đều lo sợ chuyện không may xảy đến", ông Nguyễn Văn Hải chia sẻ.
Bão Phượng Hoàng có thể đạt cấp siêu bão, dự báo 11/11 vào Biển ĐôngMột số cơ quan khí tượng quốc tế nhận định ngày 9/11, bão Phượng Hoàng có thể đạt cực đại ở cấp 16. Dự báo rạng sáng 11/11, bão đi vào Biển Đông là cơn bão số 14 trong năm.
Cách bạn trai "đối xử" với 1.000 đồng khiến tôi chán đến mức chia tayMỗi lần thấy bạn trai vui vẻ cầm tờ 1.000 đồng, tôi lại thấy hụt hẫng và chán nản đến khó tả.