Mô hình đại lý bán thịt sạch BAF Meat tìm kiếm đối tác nhượng quyền 0 đồngMô hình đại lý bán thịt heo sạch BAF Meat đang tìm kiếm đối tác kinh doanh nhượng quyền kèm quyền lợi được cung cấp trang thiết bị, vật dụng, nội thất cần thiết và cam kết nguồn cung cấp thịt heo sạch từ thương hiệu BAF Meat.
05:12Chủ doanh nghiệp muốn “nhảy lầu” vì dự án nhà máy thịt sạch… “đắp chiếu”Thành phố kêu gọi xây dựng nhà máy giết mổ để cung cấp thịt sạch cho người dân. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp dốc hết vốn liếng, tâm huyết thì “vướng” thủ tục đất đai dẫn đến nguy cơ phá sản.
Quầy thịt sạch liên tục bị "khủng bố" sau ngày khai trươngMột quầy bán thịt sạch tại chợ Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) vừa khai trương buổi sáng thì đến đêm đã bị phóng hoả. Liên tiếp những ngày sau, điểm kinh doanh này bị phá hoại bằng cách dùng sơn đen xịt lên các bảng hiệu, bàn, kệ…
Phát hiện cơ sở giết mổ "hô biến" thịt heo bẩn thành thịt sạchHàng trăm kg thịt heo đã bốc mùi hôi thối được một cơ sở giết mổ "hô biến" thành thịt sạch rồi đem đi tiêu thụ.
Chủ doanh nghiệp muốn “nhảy lầu” vì dự án nhà máy thịt sạch… “đắp chiếu”Thành phố kêu gọi xây dựng nhà máy giết mổ để cung cấp thịt sạch cho người dân. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp dốc hết vốn liếng, tâm huyết thì “vướng” thủ tục đất đai dẫn đến nguy cơ phá sản.
Giữa dịch tả lợn châu Phi, GreenFeed cho ra mắt thương hiệu thịt sạch GDịch tả lợn châu Phi đã khiến ngành chăn nuôi trong nước chịu nhiều tổn thất. Nhưng cũng chính trong bối cảnh này, giữa tháng 4 vừa qua, một thương hiệu thịt sạch hoàn toàn mới bất ngờ ra mắt người tiêu dùng
Nhận mặt thịt sạch, thịt “bẩn”Dư luận mấy ngày qua rất bức xúc trước việc một số cơ sở bất chấp sức khoẻ con người đã sử dụng chất cấm trong chăn nuôi nhằm tạo ra loại thịt lợn siêu nạc, thu lợi bất chính.
Vùng an toàn dịch bệnh sẽ cung cấp thịt sạch ngay giữa mùa dịchKhi đề án xây dựng vùng, cơ sở an toàn dịch bệnh cho lợn được thông qua và triển khai, thị trường sẽ được cung cấp thịt sạch, đảm bảo an toàn thực phẩm ngay giữa mùa dịch; hướng tới xuất khẩu thịt lợn ra nước ngoài.
Thu 2 tỷ đồng/tháng từ nuôi lợn thịt sạchKhởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, giờ đây anh Nguyễn Văn Tuấn, 40 tuổi, ở thôn Cao Quang, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc) đang sở hữu một trang trại lợn gồm 1.300 con lợn được nuôi theo quy trình VietGAP và có doanh thu 2 tỷ đồng/tháng.
Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp đánh giá thịt sạch G là nguyên liệu 5 saoDù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.
Nghịch lý: Thực phẩm bẩn hoành hành, rau thịt sạch vẫn “bí” đầu raTrong khi những thông tin về thực phẩm bẩn liên tiếp được đưa ra, thì tại nhiều nơi vẫn tồn tại một nghịch lý là nguồn nông sản sạch, nông sản hữu cơ vẫn "bí" đầu ra do không tìm được thị trường tiêu thụ.
Hà Nội: Vẫn loay hoay bài toán thịt “sạch”Đã ba năm nay thành phố Hà Nội lúng túng với việc giải bài toán xây dựng các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm theo dây chuyền khép kín mà vẫn chưa có được một kết quả cụ thể…một lần nữa vấn đề này được đặt ra khi dịch cúm đã tái phát trở lại ở nước ta.