Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Thành phố muốn du khách "ăn sập" mọi thứ tới mức cạn ví tiềnVới lợi thế về ẩm thực đa dạng ví như "nhà bếp của Nhật Bản", thành phố Osaka muốn du khách được trải nghiệm nhiều món ngon và đi du lịch với tâm thế "ăn tới cạn ví tiền".
Quán cơm hộp đắt nhất Việt Nam 29 triệu đồng/suất từng gây sốt, giờ ra sao?Ở thời điểm vừa ra mắt vào năm 2020, hộp cơm với giá 29 triệu đồng có thành phần chính là thịt bò Kobe từng nhận nhiều phản hồi trái chiều trong dư luận.
Khách đợi gần 50 năm mới có bánh ăn, chủ quán than bán càng nhiều càng lỗNếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Xôn xao suất lẩu bò giá gần 3,4 triệu đồng tại nhà hàng ở TPHCMTheo đại diện nhà hàng, đây là suất lẩu bò Mông Cổ với nguyên liệu chính là bò Kobe nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá gần 3,4 triệu đồng, dùng được cho 3-5 người ăn.
Thịt để đông lạnh 15 năm vẫn cháy hàng, 1kg sườn bò giá hơn 80 triệu đồngMột trang trại ở Pháp sản xuất loại thịt độc quyền nhất thế giới, bảo quản thịt tối đa 15 năm mà không giảm chất lượng. Mỗi kg thịt bán với giá không rẻ như 1kg sườn bò hơn 80 triệu đồng.
IBUKI mang trải nghiệm Teppanyaki nguyên bản nhất đến Việt NamĐầu năm 2017, một sự kiện đặc biệt gây tiếng vang trên thị trường thực phẩm cao cấp Việt Nam khi thịt bò Kobe có mặt theo con đường chính ngạch. Người đưa loại thịt cao cấp nhất của Nhật Bản, và là một trong ba loại thịt cao cấp nhất thế giới này về Việt Nam là một nữ doanh nhân có niềm đam mê đặc biệt với những mặt hàng thực phẩm organic, thượng hạng từ khắp thế giới: Bà Phan Bích Hà – Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Biofarm.
Hộp quà tết sức khỏe từ Gofood - cùng doanh nghiệp "Vượt bão vươn biển lớn"Hộp quà tết Gofood là những thực phẩm nhập khẩu thượng hạng, được thiết kế đặc biệt với tông màu xanh hy vọng cùng biểu tượng chú cá "bay" thể hiện sức mạnh vượt qua khó khăn và khát vọng vươn lên của doanh nghiệp, hướng tới năm mới nhiều khởi sắc.
01:38Món bánh nhân thịt có gì đặc biệt khách phải đợi gần 50 năm mới được ăn?Nếu khách muốn đặt mua hộp bánh nhân thịt bò Kobe đông lạnh từ Asahiya, một cửa tiệm ở thành phố Takasago, tỉnh Hyogo phía tây Nhật Bản, có thể mất thời gian chờ đợi 43 năm mới nhận được hàng.
Ziuka Kobe Beef phân phối thịt bò Kobe chính hiệu tại Việt NamCông ty TNHH Đầu Tư Ziuka (Ziuka Kobe Beef) – nhà phân phối thịt bò Kobe chính hiệu Nhật Bản ra mắt tại số 85 Cách Mạng Tháng Tám, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Lễ hội bò Kobe "Tinh hoa vùng bản địa" tại Việt NamNgày 11/11, Lễ hội ẩm thực bò Kobe diễn ra tại Nhà hàng Wabi Premium Hà Nội - đối tác nhập khẩu chính ngạch bò Kobe từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản.