Gom thịt ôi thiu chế thành mỡ bẩn mang bánCảnh sát Thanh Hóa vừa bắt quả tang người phụ nữ đang sản xuất một khối lượng lớn mỡ bẩn từ việc thu gom thực phẩm ôi thiu ở các lò giết mổ.
Cho học trò ăn thịt ôi thiu?Khoảng 800 học sinh Trường tiểu học Hiệp Bình Chánh và THCS Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM từ lâu sử dụng suất ăn công nghiệp do công ty TNHH TMDV Phú Thành Quốc (Bình Dương) cung cấp. Công ty này đang bị tố dùng thực phẩm ôi thiu chế biến đồ ăn.
Mánh khóe phù phép thịt ôi thiu thành thịt bò siêu hạngĐể bóc mẽ những mánh khoé và thủ đoạn trong việc "hô biến" thịt bò ôi thành thịt bò tươi ngon, PV báo Dân trí đã đi sâu tìm hiểu và phát hiện không ít sự thật bất ngờ.
Mánh khóe phù phép thịt ôi thiu thành thịt bò siêu hạngĐể bóc mẽ những mánh khoé và thủ đoạn trong việc "hô biến" thịt bò ôi thành thịt bò tươi ngon, PV báo Dân trí đã đi sâu tìm hiểu và phát hiện không ít sự thật bất ngờ.
Rùng mình công nghệ “hô biến” thịt ôi thiu thành thịt tươiChỉ cần dùng một lượng nhỏ hóa chất, chỉ trong tích tắc, các chất nhớt, mốc của thịt biến mất. Mùi hôi của thị ôi thiu cũng không còn.
Thịt ôi thiu + phụ gia Trung Quốc = Thịt viên Pháp Việt + nem lụiThịt gà, lợn, bò ôi thiu được vứt chồng đống trên nền hôi thối được xay nhuyễn với chế phẩm Trung Quốc và thành thịt viên Pháp Việt.
Phát hiện gần 500kg thịt ôi thiu trong siêu thị Metro - Hoàng MaiQua kiểm tra phát hiện gần 500kg thịt bò, cừu của Úc và Canada trong kho lạnh của siêu thị Metro - Hoàng Mai đã có mùi ôi thiu, đổi màu.
Top 5 video “nóng” nhất Dân trí tuần quaTận mục công nghệ “hô biến” thịt ôi thiu thành thịt tươi, cụ rùa “sưởi ấm” trong ngày Hà Nội hửng nắng, chú mèo biết tự mở cửa sắt là những video gây chú ý nhất Dân trí tuần qua.
Thịt ế, thịt thiu “đổ bộ” dưới chân cầu Thăng LongNhững tảng thịt trắng bệch hoặc nâu đen, ôi thiu, vứt la liệt trên những bao tải cáu bẩn trải bệt dưới đất; từng lớp bụi đất, rác, ruồi nhặng quện với mùi thịt ôi thiu, góp phần tạo nên một khu chợ kinh hoàng dưới chân cầu Thăng Long (Hà Nội).
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
02:06Cô gái Điện Biên chỉ cách làm món thịt lợn kho để cả năm không sợ ôi thiuĐể có thịt lợn dành cho Tết, người Hà Nhì ở Điện Biên sẽ nuôi từ 12 đến 15 tháng, cho ăn bằng cây chuối nên thịt rất thơm. Thịt được chế biến đặt trong chum ngập mỡ để bảo quản tối đa 15 tháng.